• Bị chuột rút, sưng chân, mỏi chân, nổi gân xanh ở tay chân là bệnh gì?
  Bị chuột rút, sưng chân, mỏi chân, nổi gân xanh ở tay chân là bệnh gì?
  Chuột rút, sưng chân, mỏi chân, nổi gân xanh ở chân là những biểu hiện thường gặp khi chân hoạt động quá nhiều, chơi thể thao, tập thể dục cường độ cao… Đa số các trường hợp, những biểu hiện này không phải là bệnh lý mà chỉ là phản ứng cực đoan của cơ thể trong quá trình vận động. Tuy nhiên, nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên thì đây rất có thể là biểu hiện của những bệnh lý nguy hiểm.
 • Làm cách nào để dễ ngủ? Cách để đi vào giấc ngủ nhanh nhất
  Làm cách nào để dễ ngủ? Cách để đi vào giấc ngủ nhanh nhất
  Một giấc ngủ ngon mang tới rất nhiều lợi ích cho con người. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ và có một giấc ngủ sâu, chất lượng. Vậy làm cách nào để dễ ngủ? Mời bạn theo dõi bài viết này của chúng tôi để tìm hiểu những cách để đi vào giấc ngủ nhanh nhất nhé.
 • Củ sen có tác dụng gì? Củ sen nấu món gì ngon?
  Củ sen có tác dụng gì? Củ sen nấu món gì ngon?
  Củ sen là một bộ phận của cây hoa sen, từ lâu đã được dùng khá nhiều trong y học và ẩm thực bởi nhiều nghiên cứu đã cho thấy nó có nhiều tác dụng với sức khỏe. Vậy, củ sen có tác dụng gì đặc biệt? Hãy cùng META tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!
 • Điện tâm đồ (điện tim) là gì? Đo điện tim để làm gì?
  Điện tâm đồ (điện tim) là gì? Đo điện tim để làm gì?
  Điện tâm đồ (điện tim) là gì? Đo điện tim để làm gì? Nếu bạn đang có những thắc mắc này cần giải đáp, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Nóng trong người nên uống gì, ăn gì cho mát cơ thể?
  Nóng trong người nên uống gì, ăn gì cho mát cơ thể?
  Nóng trong người nên uống gì, ăn gì cho mát cơ thể? Để trả lời câu hỏi này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của META.vn nhé.
Xem thêm