• Top máy pha cà phê có giá dưới 2 triệu đồng cho gia đình, văn phòng
  Top máy pha cà phê có giá dưới 2 triệu đồng cho gia đình, văn phòng
  Hiện nay máy pha cà phê được ứng dụng rất nhiều tại gia đình, văn phòng... vẫn cho ra được những mẻ cà phê ngon nhất mà không tốn thời gian và công sức. Nếu bạn đang có ý định mua 1 chiếc hãy tham khảo ngay bài viết này để biết sản phẩm có giá dưới 2 triệu tốt nhất nhé!
 • Đánh giá máy pha cà phê Tiross TS6211 có tốt không?
  Đánh giá máy pha cà phê Tiross TS6211 có tốt không?
  Tiross TS6211 là một trong những chiếc máy pha cà phê được nhiều người yêu thích hiện nay. Tuy nhiên còn không ít người băn khoăn về chất lượng của máy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá máy pha cà phê Tiross TS6211 chi tiết nhất, mời bạn cùng theo dõi nhé.
 • Máy pha cà phê Electrolux có tốt không? Có nên mua không?
  Máy pha cà phê Electrolux có tốt không? Có nên mua không?
  Máy pha cà phê Electrolux là một dòng sản phẩm khá phổ biến ở Việt Nam. Dành cho những ai đang quan tâm đến máy pha cà phê, hãy cùng META tìm hiểu xem máy pha cafe Electrolux đến từ đâu, có những dòng máy cụ thể nào, sản phẩm có tốt không và hướng dẫn sử dụng đơn giản nhất.
 • Top 8 máy pha cà phê viên nén tốt nhất cho gia đình và văn phòng
  Top 8 máy pha cà phê viên nén tốt nhất cho gia đình và văn phòng
  Bạn là người thích uống cà phê? Bạn muốn thưởng thức những ly cà phê đậm đà, đúng chất mà không cần đến quán? Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là tham khảo và lựa chọn cho mình 1 trong 5 mẫu máy pha cà phê viên nén tốt nhất dưới đây.
 • Đánh giá chi tiết máy pha cà phê Elmich sử dụng có tốt không?
  Đánh giá chi tiết máy pha cà phê Elmich sử dụng có tốt không?
  Elmich là thương hiệu sản xuất đồ gia dụng nổi tiếng ở Việt nam cũng như nhiều nước trên thế giới. Gần đây, hãng này đã ra mắt thị trường dòng sản phẩm máy làm cà phê. Vậy máy pha cà phê Elmich có tốt không? Hãy cùng META review dòng sản phẩm này để bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn nhé!
Xem thêm