• Hướng dẫn đặt mua hàng META tiện lợi trên điện thoại thông minh
  Hướng dẫn đặt mua hàng META tiện lợi trên điện thoại thông minh
  META.vn - Website bán hàng trực tuyến, cung cấp hàng nghìn sản phẩm đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Ngày nay, khi điện thoại thông minh ngày càng phát triển và trở thành phương tiện hữu ích cho mọi người khi truy cập internet. META đã luôn cải tiến và làm mới bản thân khi tích hợp tính năng đặt hàng tại META bằng điện thoại di động để giúp khách hàng có thể mua hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Dưới đây là cách đặt hàng tại META bằng điên thoại thông minh.
 • META.vn có nhận đặt trước hàng tạm hết không?
  META.vn có nhận đặt trước hàng tạm hết không?
  Đối với những sản phẩm đang tạm để "trạng thái hết hàng" trên META.vn, nếu Quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để đặt hàng.
 • Hướng dẫn đặt hàng trên website META.vn bằng điện thoại (mới nhất)
  Hướng dẫn đặt hàng trên website META.vn bằng điện thoại (mới nhất)
  Shopping Online giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và có thêm nhiều lựa chọn khi mua sắm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho Quý khách cách đặt hàng online tại website META.vn trên điện thoại (bản mới).
 • Tìm kiếm bằng giọng nói tiện lợi khi mua hàng online tại META.vn
  Tìm kiếm bằng giọng nói tiện lợi khi mua hàng online tại META.vn
  META.vn là địa điểm uy tín cung cấp các sản phẩm đa dạng, như đồ gia dụng, điện máy, thể thao... Hiện nay, khi mua hàng online tại website META.vn, bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm bằng giọng nói cực kỳ tiện lợi.
 • Hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm tại META
  Hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm tại META
  META.vn là một website thương mại điện tử với rất nhiều sản phẩm thuộc các ngành hàng khác nhau như: Điện lạnh, Gia dụng, Thể thao, Thiết bị y tế, Thiết bị văn phòng, Đồ chơi trẻ em, Mỹ phẩm,….và một số ngành hàng khác. Nhưng việc tìm kiếm sản phẩm trên META.vn lại vô cùng đơn giản và thuận tiện, bạn chỉ cần sử dụng công cụ tìm kiếm ở ngay phần trên cùng của website. Đây là công cụ tìm kiếm hiển thị trực quan theo tên sản phẩm và giá bán.