• Độ F, độ C là gì? 1 độ C bằng bao nhiêu độ F?
  Độ F, độ C là gì? 1 độ C bằng bao nhiêu độ F?
  Trong các bản tin thời tiết hoặc các ứng dụng đo nhiệt độ, bạn sẽ bắt gặp những thuật ngữ, ký hiệu như độ F, độ C. Vậy độ F là gì? Độ C là gì? 1 độ C bằng bao nhiêu độ F? 1 độ F bằng bao nhiêu độ C? Hãy đọc bài viết của chúng tôi để được giải đáp tất cả những thắc mắc này bạn nhé!
 • Lưu ý khi mở khóa két sắt để tránh những sai lầm tai hại
  Lưu ý khi mở khóa két sắt để tránh những sai lầm tai hại
  Để bảo vệ tài sản và giấy tờ quan trọng trong gia đình mình, hãy đọc ngay bài viết này để biết những lưu ý khi mở két sắt nhé!
 • Cách gấp quần áo nhanh, xếp quần áo gọn gàng nhất vào tủ
  Cách gấp quần áo nhanh, xếp quần áo gọn gàng nhất vào tủ
  Cách xếp quần áo gọn gàng vào tủ như thế nào? Trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ đến các bạn cách gấp quần áo nhanh, xếp quần áo gọn gàng nhất vào tủ. Các bạn tham khảo nhé!
 • 100 tên ở nhà cho bé gái siêu đáng yêu & dễ gọi
  100 tên ở nhà cho bé gái siêu đáng yêu & dễ gọi
  Đặt tên ở nhà cho bé gái làm sao cho dễ nuôi, dễ gọi mà cũng phải đảm bảo đủ đáng yêu là điều mà những phụ huynh đang chuẩn bị chào đón thành viên mới của gia đình rất băn khoăn. Vì vậy, dưới đây META sẽ gợi ý cho các bố, các mẹ 100 tên ở nhà hay cho bé gái để các vị phụ huynh có thể tham khảo.
 • Nên chọn lều cắm trại 1 lớp hay 2 lớp?
  Nên chọn lều cắm trại 1 lớp hay 2 lớp?
  Lều cắm trại hiện nay có rất nhiều loại, được chia theo thể tích, số lượng người dùng và đặc biệt chia theo số lớp có trên lều. Vậy lều 1 lớp và 2 lớp có gì khác nhau? Nên mua loại nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
 • Mẹo nhổ lông gà, lông vịt nhanh, không còn lông tơ
  Mẹo nhổ lông gà, lông vịt nhanh, không còn lông tơ
  Nhổ lông gà, lông vịt nghe chừng có vẻ rất dễ, tuy nhiên chỉ khi bắt tay vào làm thì người ta mới cảm thấy khó và chán nản. Ngay sau đây, META.vn sẽ chia sẻ đến bạn mẹo nhổ lông gà, lông vịt nhanh và không còn lông tơ. Hãy tham khảo nhé!
 • Cách làm mồi câu cá rô phi cắn như điên hiệu quả nhất
  Cách làm mồi câu cá rô phi cắn như điên hiệu quả nhất
  Cách làm mồi câu cá rô phi như thế nào? Trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ đến các bạn cách làm mồi câu cá rô phi cắn như điên hiệu quả nhất. Các bạn tham khảo nhé!
 • Cách vệ sinh, cách giặt giày thể thao đúng cách cho tín đồ yêu giày
  Cách vệ sinh, cách giặt giày thể thao đúng cách cho tín đồ yêu giày
  Giày thể thao là một trong những loại giày được rất nhiều người ở mọi lứa tuổi yêu thích. Giày thể thao rất thoải mái và có tính ứng dụng cao nên chúng được sử dụng một cách thường xuyên trong nhiều trường hợp nên dễ bị bám bẩn. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ đến bạn cách vệ sinh, cách giặt giày thể thao đúng cách. Các bạn tham khảo nhé!
 • 4 cách làm gà cúng cực đẹp: Cách mổ, tạo dáng, luộc gà cúng
  4 cách làm gà cúng cực đẹp: Cách mổ, tạo dáng, luộc gà cúng
  Gà luộc là một trong những lễ vật quan trọng không thể thiếu trên mâm cỗ cúng ngày giỗ, ngày mùng một, ngày rằm và lễ Tết. Trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ đến bạn 4 cách làm gà cúng chuẩn và cực đẹp. Các bạn tham khảo nhé!
 • Cách xếp tối đa quần áo vào túi, vali khi đi du lịch, đi công tác
  Cách xếp tối đa quần áo vào túi, vali khi đi du lịch, đi công tác
  Bạn chuẩn bị đi du lịch? Bạn là người thường xuyên đi công tác? thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết cách sắp xếp đồ khoa học và được nhiều đồ nhất. Việc này sẽ thuận tiện khi bạn di chuyển, lên máy bay và xếp đồ 1 cách nhanh chóng hơn nhé!
Xem thêm