• Ngày tặng quà, ngày lễ tặng quà Boxing Day là ngày nào?
  Ngày tặng quà, ngày lễ tặng quà Boxing Day là ngày nào?
  Ngày lễ tặng quà Boxing Day là một trong những ngày lễ không kém phần quan trọng vào dịp cuối năm. Vậy ngày lễ tặng quà Boxing Day là ngày nào?? Trong bài viết hôm nay, hãy cùng META.vn tìm hiểu về ngày lễ tặng quà Boxing Day bạn nhé!
 • Lời chúc Giáng Sinh cho người công giáo hay, ý nghĩa
  Lời chúc Giáng Sinh cho người công giáo hay, ý nghĩa
  Ngày lễ Giáng Sinh là một trong những dịp quan trọng của những người công giáo. Bên cạnh những món quà thì lời chúc mừng Noel cho người công giáo là một điều ý nghĩa, mang đến niềm vui và hạnh phúc ngập tràn. Bài viết dưới đây của META.vn sẽ mang đến bạn 30 lời chúc mừng Giáng Sinh cho người công giáo hay, ý nghĩa. Hãy tham khảo nhé!
 • Gợi ý 18 quà Noel cho con gái, con trai dễ thương nhất
  Gợi ý 18 quà Noel cho con gái, con trai dễ thương nhất
  Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa lựa chọn được món quà nào thích hợp cho các bạn nhỏ thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé. 18 món quà Noel cho con gái, con trai dễ thương nhất mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ là gợi ý lý tưởng để bạn có thể tham khảo.
 • Giờ lễ Giáng Sinh tại các nhà thờ TPHCM, Hà Nội và tỉnh thành khác
  Giờ lễ Giáng Sinh tại các nhà thờ TPHCM, Hà Nội và tỉnh thành khác
  Giáng Sinh đang đến rất gần rồi! Nếu bạn đang quan tâm đến giờ lễ Giáng Sinh tại các nhà thờ thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé!
 • Lời bài hát Em ước là mình đan tay – Chẳng giống Giáng Sinh lyrics
  Lời bài hát Em ước là mình đan tay – Chẳng giống Giáng Sinh lyrics
  Giáng Sinh gần tới rồi nhưng với không ít người, bởi một lý do nào đó mà mùa Giáng Sinh năm nay lại đượm chút buồn, lại thấy Giáng Sinh chẳng giống Giáng Sinh... Và thật ngẫu nhiên, bài hát Chẳng giống Giáng Sinh lại như nói hộ nỗi lòng của nhiều người. Trong bài viết này, hãy cùng META.vn tìm hiểu lời bài hát Em ước là mình đan tay - Chẳng giống Giáng Sinh lyrics bạn nhé.
 • Cap Noel hay ngắn thả thính mùa Giáng Sinh
  Cap Noel hay ngắn thả thính mùa Giáng Sinh
  Tham khảo ngay những câu cap Noel hay ngắn thả thính mùa Giáng Sinh để bắt đầu quá trình "quăng thính" nào. Biết đâu, một nửa của bạn sẽ kịp xuất hiện để cùng bạn tận hưởng không khí Giáng Sinh tuyệt vời.
 • Gợi ý 10 quà Noel cho crush khiến người ấy thích mê
  Gợi ý 10 quà Noel cho crush khiến người ấy thích mê
  Giáng Sinh đang đến gần, chúng ta có thể cảm nhận được không khí ngày lễ này khi những cây thông Noel cùng các công trình trang trí dần được dựng lên khắp mọi nơi. Trong không khí vui nhộn đó, mọi người đều tất bật lựa chọn những món quà ý nghĩa và đáng yêu để dành tặng cho người mình yêu thương. Nếu bạn đang crush một cô nàng hay anh chàng nào đó mà lại e ngại không biết nên lựa chọn quà gì để tặng thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi. META.vn sẽ chia sẻ đến bạn 10 món quà Noel cho crush khiến người ấy thích mê.
 • Ca khúc Giáng Sinh nào là đĩa đơn bán chạy nhất thế giới?
  Ca khúc Giáng Sinh nào là đĩa đơn bán chạy nhất thế giới?
  Giáng Sinh là ngày lễ quan trọng đối với nhiều người. Trong dịp này, những giai điệu, bài hát về Noel lại được cất lên rộn rã ở nhiều nơi. Có những ca khúc được hát đi hát lại nhiều lần và theo đó trở thành một phần không thể thiếu đối với các gia đình khi đón Giáng Sinh. Sau đây, META.vn sẽ chia sẻ đến bạn một ca khúc Giáng Sinh nổi tiếng, đồng thời cũng là đĩa đơn bán chạy nhất thế giới tính đến thời điểm này.. Mời bạn cùng theo dõi nhé!
 • Gợi ý 10+ quà Giáng Sinh cho nam ý nghĩa, thiết thực nhất
  Gợi ý 10+ quà Giáng Sinh cho nam ý nghĩa, thiết thực nhất
  Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết dành tặng những người nam giới xung quanh mình món quà nào cho dịp Giáng Sinh sắp tới thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 10+ quà Giáng Sinh cho nam ý nghĩa, thiết thực nhất để bạn có thể tham khảo.
 • Cách làm thiệp Giáng Sinh, trang trí thiệp Noel đơn giản mà đẹp
  Cách làm thiệp Giáng Sinh, trang trí thiệp Noel đơn giản mà đẹp
  Tháng 12 bắt đầu là lúc chúng ta phải bận rộn chuẩn bị những món quà Giáng Sinh cho bạn bè người thân. Nhưng nếu bạn đang băn khoăn không biết phải tặng món quà gì ý nghĩa, thể hiện được tấm lòng của mình thì tại sao bạn không tự tay làm một tấm thiệp Noel để tặng mọi người? Với hướng dẫn cách làm thiệp Giáng Sinh, Noel đẹp và đơn giản mà META giới thiệu sau đây, chắc chắn bạn sẽ có những tấm thiệp thật bắt mắt làm món quà bất ngờ cho những người thân yêu trong mùa Noel sắp tới đấy!
Xem thêm