• [Tuyển tập] Thơ ngắn về thầy cô mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
  [Tuyển tập] Thơ ngắn về thầy cô mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
  Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hằng năm là ngày để chúng ta tri ân công lao dạy dỗ của các thầy cô giáo, những người cầm lái chuyến đò tri thức đưa chúng ta đến bến bờ thành công. Trong ngày này, bên cạnh những món quà được lựa chọn cẩn thận, những lời chúc chân thành, bạn cũng có thể dành tặng các thầy cô những bài thơ hay, ý nghĩa, gửi gắm lòng biết ơn của bản thân. Sau đây, hãy cùng META tham khảo một số bài thơ ngắn hay và xúc động về thầy cô nhé!
 • Câu đối 20/11 hay, câu đối thư pháp hay về thầy cô
  Câu đối 20/11 hay, câu đối thư pháp hay về thầy cô
  Để hướng tới ngày 20/11 - ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc những câu đối 20/11 hay, câu đối thư pháp hay về thầy cô. Mời bạn cùng theo dõi nhé.
 • Cách vẽ thiệp chúc mừng 20/11 đơn giản mà đẹp
  Cách vẽ thiệp chúc mừng 20/11 đơn giản mà đẹp
  Cách vẽ thiệp 20/11 đơn giản mà đẹp như thế nào? Trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ đến các bạn cách vẽ thiệp chúc mừng 20/11 đơn giản mà đẹp. Các bạn tham khảo nhé!
 • Những bài hát về thầy cô và mái trường, ca ngợi nghề giáo viên mừng ngày 20/11
  Những bài hát về thầy cô và mái trường, ca ngợi nghề giáo viên mừng ngày 20/11
  Để nhắc nhở các thế hệ con cháu sau này về truyền thống "tôn sư trọng đạo" tốt đẹp của dân tộc ta, rất nhiều nghệ sĩ, nhà thơ đã sáng tác ra những bài thơ, những bài hát hay với nội dung tôn vinh, ca ngợi nghề giáo viên cao quý. Rất nhiều tác phẩm trong số đó được dàn dựng thành những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa để biểu diễn tại lễ mít tinh kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn danh sách những bài hát hay về thầy cô và mái trường phù hợp để biểu diễn văn nghệ trong ngày 20/11 hoặc còn có thể phát làm nhạc nền, radio, dùng trong video kỉ niệm... Cùng theo dõi nhé!
 • Thiệp chúc mừng 20.11 đẹp dành tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
  Thiệp chúc mừng 20.11 đẹp dành tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
  Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày trọng đại đối với người làm nghề giáo cũng như các bạn học sinh, các vị phụ huynh. Trong ngày này, ai ai cũng muốn dành tặng các thầy, các cô những món quà độc đáo, ấn tượng nhưng bạn đừng quên, bên cạnh quà tặng và hoa tươi thì những tấm thiệp với những lời chúc 20.11 ý nghĩa cũng là một cách để bạn thể hiện tình cảm kính yêu của mình. Hãy cùng tham khảo những mẫu thiệp chúc mừng 20.11 dưới đây và chọn một mẫu yêu thích để tặng thầy cô giáo của bạn nhé!
 • 20 tháng 11 là ngày gì? Lịch sử và ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam
  20 tháng 11 là ngày gì? Lịch sử và ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam
  Tháng 11 hằng năm là khoảng thời gian rất đặc biệt với tập thể những người làm trong ngành giáo dục cũng như với các em học sinh - sinh viên và các vị phụ huynh trên khắp đất nước Việt Nam. Trong ngày 20 tháng 11, người dân cả nước sẽ cùng nhau có những bó hoa tươi, những tấm thiệp, món quà ý nghĩa, những lời chúc chân thành để tri ân các thầy, cô giáo - những "người lái đò" chở nặng con thuyền tri thức cho bao thế hệ học sinh, sinh viên trưởng thành. Vậy ngày 20/11 là ngày gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về lịch sử hình thành và ý nghĩa của ngày kỷ niệm trọng đại này nhé!
 • Những lời chúc 20/11 cho mẹ, vợ, người yêu hay ý nghĩa nhất
  Những lời chúc 20/11 cho mẹ, vợ, người yêu hay ý nghĩa nhất
  Nếu có mẹ, vợ hay người yêu làm giáo viên thì chắc chắn đó là một niềm tự hào rất to lớn đối với bạn. Và vào dịp đặc biệt của họ, đừng quên gửi những lời chúc mừng thân thương nhất để bày tỏ tình cảm của mình bạn nhé. Trong bài viết này, mời bạn tham khảo những lời chúc 20/11 cho mẹ, vợ, người yêu hay ý nghĩa nhất.
 • Cách trang trí bảng 20/11 đẹp cho lớp học mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
  Cách trang trí bảng 20/11 đẹp cho lớp học mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
  Trong không khí rộn ràng chuẩn bị cho ngày Nhà giáo Việt Nam, hãy cùng META tham khảo một số cách trang trí bảng 20/11 đẹp cho các lớp học nhé!
 • Lời chúc 20.11 ngắn gọn, hay, ý nghĩa nhất cho thầy cô
  Lời chúc 20.11 ngắn gọn, hay, ý nghĩa nhất cho thầy cô
  20 tháng 11 hằng năm luôn là một ngày lễ lớn và quan trọng không chỉ đối với giáo viên mà còn với cả học sinh. Bên cạnh việc gửi tặng những món quà, những đóa hoa thì những lời chúc 20.11 hay cũng được xem là món quà tinh thần không thể nào thiếu trong ngày này. Dưới đây, META sẽ gợi ý giúp bạn những lời chúc 20.11 ngắn gọn, ý nghĩa để bạn có thể gửi tới những người thầy, người cô đáng kính của mình nhé!
 • Những bài thơ về ngày 20 tháng 11 tri ân thầy cô và mái trường
  Những bài thơ về ngày 20 tháng 11 tri ân thầy cô và mái trường
  Bên cạnh những lời chúc và món quà ý nghĩa thì những vần thơ cũng sẽ giúp bạn nói lên tình cảm yêu thương, sự biết ơn và lòng kính trọng tới những người thầy, người cô vào ngày 20/11. Sau đây, META sẽ tổng hợp những bài thơ về ngày 20 tháng 11 để giúp bạn có thể lựa chọn và bày tỏ tình cảm của mình tới những người thầy đáng kính trong ngày trọng đại này nhé!
Xem thêm