Lịch âm dương - Lịch vạn niên - Âm lịch hôm nay

Ông bà ta có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, vì thế mà người Việt trước khi làm những việc quan trọng như động thổ, khai trương, xuất hành, làm lễ tân gia, cưới hỏi... thường có thói quen xem lịch âm dương, lịch vạn niên, lịch vạn sự để biết ngày giờ tốt xấu, việc nên làm, việc cần kiêng kị...

Với ứng dụng xem lịch âm dươnglịch vạn niênâm lịch hôm nay này, bạn sẽ được cung cấp 3 chức năng như sau:

 • Chức năng Hôm nay: Bạn sẽ dễ dàng biết được hôm nay là ngày bao nhiêu trong âm lịch cùng các thông tin như theo lịch âm thì hôm nay là ngày tốt hay ngày xấu, những giờ nào là giờ tốt (giờ hoàng đạo), các việc nên làm và nên tránh trong ngày, hướng xuất hành tốt... Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng chọn một ngày bất kì khác để xem trước thông tin và lên kế hoạch cho những dự định của mình sao cho thuận lợi nhất.
 • Chức năng Lịch tháng: Bạn có thể dễ dàng theo dõi lịch âm dương theo từng tháng. Ứng dụng sẽ hiển thị mặc định từ tháng 1 đến tháng 12 của năm hiện tại. Ở mỗi tháng, bạn có thể chọn dấu mũi tên phải để xem thông tin lịch âm dương của tháng đó trong các năm tới, hoặc chọn dấu mũi tên trái để xem thông tin lịch âm dương của tháng đó vào các năm trước. Khi bạn ấn vào một ô ngày bất kì trong tháng, bạn cũng sẽ xem được các thông tin chi tiết về ngày tốt xấu (ngày hoàng đạo, ngày hắc đạo), giờ hoàng đạo, các sao tốt, sao xấu... của ngày đó.
 • Chức năng Đổi ngày: Bạn có thể dễ dàng đổi từ ngày dương lịch sang âm lịch và ngược lại, đồng thời ứng dụng cũng sẽ tự động cung cấp các thông tin lịch ngày tốt, ngày xấu của hôm đó cho bạn

Bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại để tra cứu lịch âm dương, lịch vạn niên trên iPhone và các điện thoại Android dễ dàng và tiện lợi hơn. Mời bạn tham khảo bài viết tổng hợp: "Tải lịch Âm Dương về điện thoại & cách xem lịch Âm trên iPhone, Android"

>>> Có thể bạn quan tâm:

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn không còn phải phân vân với những câu hỏi như hôm nay bao nhiêu âm, hôm nay ngày mấy âmlịch âm ngày ... có tốt không... và sẽ là một trong những nguồn tham khảo hữu ích để giúp bạn chọn được một ngày tốt, may mắn, thuận lợi cho các công việc quan trọng của mình.

Đừng quên ghé META.vn mỗi ngày để tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích và mua sắm các thiết bị gia dụng, điện máy, sản phẩm chăm sóc sức khỏe... tiện lợi cho gia đình mình bạn nhé!

Mua sắm trực tuyến
Tại Hà Nội:
56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969
Tại TP. HCM:
716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666
303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

>> Tham khảo thêm:

Tags: lịch âm ngày hoàng đạo giờ hoàng đạo lịch 2021 lịch âm 2021
1 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Thịnh
  Thịnh Thông tin hữu ích, cảm ơn META
  Thích Phản hồi 04/12/20
  • META
   META Chào anh Thịnh,
   Cảm ơn anh đã quan tâm đến bài viết. 
   Thích Phản hồi 05/12/20