Lịch tháng 3: Lịch âm tháng 3, lịch vạn niên tháng 3

Với ứng dụng xem lịch âm, lịch vạn niên tháng 3 năm 2022 trên đây, bạn có thể dễ dàng tra được những thông tin chi tiết về ngày tốt xấugiờ hoàng đạo, tiết khí, hành, trực, con giáp, mệnh ngày, sao chiếu, hướng xuất hành... của một ngày bất kì trong tháng 3 bằng cách chọn ngày muốn xem. Ngoài ra, khi đang ở phần xem chi tiết thông tin ngày này, bạn có thể chọn mục Hôm nay để xem ngay các thông tin của ngày hôm nay hoặc chọn mục Đổi ngày để nhanh chóng đổi ngày âm dương.

Bạn có thể tải ứng dụng xem lịch âm dương về điện thoại để theo dõi các thông tin này nhanh chóng mọi nơi mọi lúc:

Theo lịch tháng 3 (lịch dương), đây là tháng có nhiều ngày kỉ niệm, ngày lễ lớn như ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng, ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày Quốc tế Hạnh phúc, ngày Nước sạch Thế giới, ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, ngày Thể thao Việt Nam, ngày thành lập Lực lượng Dân quân tự vệ... Đây cũng là tháng kết thúc quý đầu tiên của năm, là lúc mọi người có thể sơ bộ tổng kết những mục tiêu đầu tiên trong học tập, công việc của mình trong năm 2022.

Tháng 3 cũng là mùa hoa gạo (hoa mộc miên), hoa ban, hoa sưa, phượng tím... khoe sắc khắp phố phường, khắp những nẻo đường, triền núi... và ai cũng phải xao xuyến khi ngắm mùa hoa nở. Tham khảo: Những hình ảnh hoa gạo tháng 3 đẹp, ý nghĩa nhất.

Lịch dương tháng 3 thường gồm các ngày thuộc tháng Giêng, tháng Hai theo lịch âm, tức là những tháng đầu tiên của năm mới cổ truyền. Vì thế, theo quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” của ông bà ta, rất nhiều người (đặc biệt là những người làm ăn, buôn bán, những người cần chuẩn bị cho những việc đại sự như cưới hỏi, làm nhà, mua xe...) cũng luôn xem trọng việc xem lịch vạn niên của tháng 3 để chọn được xem tháng 3 ngày nào đẹp cho việc thực hiện các dự định của mình.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn tra lịch tháng 3 năm 2022 thật dễ dàng, nhanh chóng để kịp thời gửi đi những lời chúc, món quà vào các ngày kỉ niệm trong tháng 3 và thực hiện thật thuận lợi, hanh thông các công việc lớn, việc kinh doanh của mình vào những ngày tốt, ngày đẹp, tránh những ngày xấu trong tháng 3 theo lịch âm.

Thường xuyên ghé META.vn để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích và mua sắm những thiết bị gia dụng chính hãng, tiện lợi, giá tốt nhất cho gia đình mình bạn nhé!

Mua sắm trực tuyến
Tại Hà Nội:
56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969
Tại TP. HCM:
716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666
303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

>> Tham khảo thêm:

Tags: lịch âm ngày hoàng đạo giờ hoàng đạo lịch 2021 lịch âm 2021
Sắp xếp theo