Thánh lễ trực tuyến Giáo phận Mỹ Tho hôm nay - Thánh lễ online hàng ngày

Hôm nay, META sẽ chia sẻ cho bạn đọc lịch Thánh lễ trực tuyến Giáo phận Mỹ Tho - Thánh lễ online hàng ngày để phục vụ cộng đồng giáo dân khu vực hiệp thông Thánh lễ từ xa nếu có lí do khách quan không thể đến tham dự trực tiếp tại nhà thờ, cùng theo dõi nhé!

Thánh lễ trực tuyến Giáo phận Mỹ Tho hôm nay - Thánh lễ online hàng ngày

Giáo phận Mỹ Tho là một Giáo phận Công giáo Rôma tại Việt Nam, trực thuộc Giáo tỉnh Sài Gòn, gồm các tỉnh Long An, Tiền Giang và một phần tỉnh Đồng Tháp thuộc phía Bắc sông Tiền. Nhà thờ chính tòa Giáo phận Mỹ Tho với tước hiệu là Nhà thờ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội hiện nằm tại số 32 đường Hùng Vương, phường 7, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Sau đó, Tòa Giám mục Giáo phận Mỹ Tho được xây dựng trong cùng khuôn viên bên cạnh nhà thờ chính tòa Mỹ Tho.

Nhà thờ chính tòa - nơi tổ chức cử hành các Thánh lễ của Giáo phận Mỹ Tho

Nhà thờ chính tòa - nơi tổ chức cử hành các Thánh lễ của Giáo phận Mỹ Tho

Hiện nay, Giáo phận Mỹ Tho vẫn duy trì các cử hành phụng vụ thông thường tại nhà thờ và chưa có kế hoạch lên lịch Thánh lễ trực tuyến cố định. Tuy nhiên, Giáo phận vẫn thực hiện một số Thánh lễ trực tiếp trên kênh YouTube của mình, bạn đọc có thể theo dõi lịch và xem lễ trực tuyến của Giáo phận Mỹ Tho tại đây.

Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục nếu có lịch Thánh lễ online được thông báo chính thức trên website của Giáo phận Mỹ Tho. Để theo dõi thông báo cũng như tìm hiểu thêm những thông tin về hoạt động của Giáo phận Mỹ Tho, bạn có thể truy cập website này: giaophanmytho.net.

Giao diện website của Giáo phận Mỹ Tho

Giao diện website của Giáo phận Mỹ Tho

Trên đây là bài viết tổng hợp các thông tin chi tiết về Thánh lễ trực tiếp Giáo phận Mỹ Tho của META. Hy vọng rằng những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp ích được cho bạn đọc. Đừng quên thường xuyên ghé META.vn để cập nhật những bài viết chủ đề hấp dẫn, nội dung đặc sắc khác nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

>> Tìm hiểu thêm: 

Để nâng cao trải nghiệm, hỗ trợ quá trình xem các Thánh lễ online, Quý khách hãy chuẩn bị cho mình những thiết bị nghe nhìn tốt như tivi, máy tính, điện thoạiloa nghe nhạctai nghe nhạc và đặc biệt là kết nối Internet với đường truyền ổn định nhờ các thiết bị phát wifi... Truy cập META.vn hoặc liên hệ với hotline dưới đây để đặt hàng online nhanh chóng, thuận tiện:

Mua sắm trực tuyến
Tại Hà Nội:
56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969
Tại TP. HCM:
716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666
303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

>>> Tham khảo thêm lịch và link xem Thánh lễ trực tuyến hôm nay:

Tags: thánh lễ trực tuyến hôm nay thánh lễ trực tiếp thánh lễ online
Sắp xếp theo