Chân thành cảm ơn Quý khách mua sắm trực tuyến các thiết bị điện máy, điện lạnh tại META.vn; nhằm giúp Quý khách sử dụng các thiết bị điện máy, điện lạnh như: Máy giặt, Tủ lạnh, Tivi, Điều hòa, Tủ đông, Tủ rượu, Máy lọc không khí... tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả tối ưu, META.vn đã đưa ra rất nhiều tư vấn hữu ích về các sản phẩm này ở bên dưới đây.

 • Máy lạnh, điều hòa Carrier của nước nào, có tốt không?
  Máy lạnh, điều hòa Carrier của nước nào, có tốt không?
  Điều hòa Carrier có tốt không là điều mà rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm này luôn thắc mắc. Nếu bạn đang có chung nỗi băn khoăn này thì hãy cùng tham khảo đánh giá dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé.
 • [Đánh giá] Tủ lạnh Toshiba có tốt không? Giá bao nhiêu?
  [Đánh giá] Tủ lạnh Toshiba có tốt không? Giá bao nhiêu?
  Tủ lạnh Toshiba có tốt không? Giá bao nhiêu? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng Việt đặt ra khi có ý định mua tủ lạnh Toshiba để sử dụng. Hãy đọc bài viết sau đây của META.vn để tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm tủ lạnh Toshiba các bạn nhé!
 • Mua máy giặt Electrolux ở đâu rẻ nhất tại Hà Nội, TP.HCM?
  Mua máy giặt Electrolux ở đâu rẻ nhất tại Hà Nội, TP.HCM?
  Đến từ thương hiệu nổi tiếng của Thụy Điển, máy giặt Electrolux luôn được đánh giá cao từ thiết kế cho đến tính năng của sản phẩm. Không khó để tìm thấy sản phẩm máy giặt Electrolux trên thị trường nhưng mua máy giặt Electrolux ở đâu rẻ nhất tại Hà Nội, TP.HCM? Hãy cùng trả lời câu hỏi này thông qua bài viết sau nhé!
 • Chọn tủ lạnh cho không gian sống hiện đại
  Chọn tủ lạnh cho không gian sống hiện đại
  Một điều tưởng chừng như vô cùng đơn giản nhưng lại cần chú ý, đó chính là việc chọn mua chiếc tủ lạnh cho gia đình mình. Chúng ta cần dựa vào những yếu tố cơ bản để tận dụng hết tính năng của chiếc tủ lạnh mình mua.
 • Lỗi FC2 máy giặt AQUA do đâu và cách khắc phục
  Lỗi FC2 máy giặt AQUA do đâu và cách khắc phục
  Lỗi FC2 máy giặt AQUA do đâu, cách khắc phục lỗi này thế nào? META mời bạn theo dõi bài viết sau đây để có được lời giải đáp nhé.
Xem thêm