• Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM-58
  Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM-58
  Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM-58 nhưng chưa biết cách cài đặt hay sử dụng hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!  
 • Sử dụng máy đo huyết áp cổ tay Beurer BC50 như thế nào?
  Sử dụng máy đo huyết áp cổ tay Beurer BC50 như thế nào?
  Máy đo huyết áp Beurer BC50 được sản xuất theo công nghệ hiện đại Đức. Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản đem lại sự tiện lợi cho người dùng.
 • Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM 57
  Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM 57
  Máy đo huyết áp bắp tay BM 57 sử dụng có tốt không? Dùng như thế nào? Bài viết sau đây META sẽ hướng dẫn bạn sử dụng máy đo huyết áp bắp tay BM 57 chuẩn, hiệu quả nhất.
 • Máy đo huyết áp Omron JPN600 có tốt không? Đánh giá chi tiết về sản phẩm
  Máy đo huyết áp Omron JPN600 có tốt không? Đánh giá chi tiết về sản phẩm
  Đo huyết áp hằng ngày là một việc nên làm, đặc biệt là với những người cao tuổi bởi nó giúp theo dõi và phát hiện một số bất thường liên quan đến tim mạch và huyết áp trong cơ thể. Để đo huyết áp được chính xác thì chúng ta cần đến những sản phẩm máy đo huyết áp chất lượng, một trong số đó không thể không nhắc đến máy đo huyết áp Omron JPN600. Tuy nhiên, cũng không ít khách hàng vẫn hoài nghi không biết máy đo huyết áp Omron JPN600 có tốt không, nếu bạn là một trong số đó vậy thì hãy tham khảo ngay đánh giá chi tiết về sản phẩm này mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.
 • Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM26
  Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM26
  Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM26 là thiết bị phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Nhưng bạn đã thực sự thực hiện đo đúng cách chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên một cách chính xác nhất.
Xem thêm