Bao cao su ở nhà nghỉ, khách sạn có an toàn không?

Nhà nghỉ, khách sạn thường trang bị sẵn bao cao su, thế nhưng nhiều người băn khoăn không biết bao cao su ở nhà nghỉ có an toàn không? Hãy cùng META.vn tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Bao cao su ở nhà nghỉ, khách sạn là loại gì?

Bao cao su là một “trợ thủ đắc lực” mang đến những “cuộc yêu” an toàn, hạn chế các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Chính vì thế, sản phẩm này thường được trang bị sẵn trong các nhà nghỉ, khách sạn. Và tất nhiên, bao cao su trong khách sạn, nhà nghỉ sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Bao cao su ở nhà nghỉ, khách sạn là loại gì?

Theo thống kê, một số khách sạn cao cấp thường sẽ trang bị những loại bao cao su chính hãng, được người tiêu dùng tin tưởng như Durex, Sagami, Tonight… Thế nhưng, hầu hết các nhà nghỉ, khách sạn khác đều trang bị các loại bao cao su giá thành rất rẻ, siêu rẻ, thậm chí có cả những thương hiệu bao cao su “lạ hoắc”, trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Bao cao su ở khách sạn có an toàn không, có nên dùng không?

Rất khó để có thể khẳng định được chất lượng của những chiếc bao cao su ở trong nhà nghỉ, khách sạn có an toàn không bởi bạn không tự tay mua chúng. Vì vậy, trước khi quyết định sử dụng những chiếc bao này, bạn nên kiểm tra xem đó là loại bao cao su gì, của hãng nào, còn hạn sử dụng không. Nếu đó là loại bao cao su có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo, chưa hết hạn sử dụng thì bạn có thể cân nhắc sử dụng chúng. Còn nếu, những chiếc bao đó là hàng không rõ nguồn gốc, không thương hiệu, quá "date" thì tốt nhất bạn hãy "tránh xa" chúng nhé.

Bao cao su ở khách sạn có an toàn không, có nên dùng không?

Ngoài ra, các loại bao cao su ở nhà nghỉ, khách sạn hầu hết đều là loại bao cao su giá rẻ nên tính năng chủ yếu của nó là tránh thai và phòng chống các bệnh lây lan qua đường tình dục. Vì thế, nếu bạn muốn có một cuộc yêu hoàn hảo, an toàn thì nên sử dụng bao cao su chính hãng, chất lượng do mình chuẩn bị.

Một số lưu ý khi sử dụng bao cao su của nhà nghỉ, khách sạn

Nếu chưa chuẩn bị trước nhưng bạn lại có nhu cầu sử dụng bao cao su trong nhà nghỉ, khách sạn thì bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau:

Xem xét kích cỡ, chủng loại của bao cao su có phù hợp không?

Trước khi sử dụng, bạn hãy tìm hiểu một vài thông tin về chiếc bao cao su mà nhà nghỉ, khách sạn chuẩn bị sẵn nhé. Bạn hãy xem đó có phải loại bao cao su bạn thường dùng không, kích cỡ của bao cao su có phù hợp với bạn không. Nếu bạn không cảm thấy an tâm hoặc size bao cao su không phù hợp thì có thể yêu cầu họ đổi cho bạn một loại bao cao su khác nhé!

Xem xét kích cỡ, chủng loại của bao cao su có phù hợp không?

Xem xét hạn sử dụng của bao cao su

Nếu chiếc bao cao su trong nhà nghỉ, khách sạn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có kích thước phù hợp thì bạn cũng cần xem xét đến hạn sử dụng của bao cao su. Nếu chiếc bao này còn hạn sử dụng thì bạn mới nên dùng nhé!

Tuyệt đối không sử dụng những loại bao không có nhãn mác

Với những loại bao cao su không có nhãn mác, không có nguồn gốc xuất xứ, không thể xem được hạn sử dụng thì tốt nhất bạn không nên dùng để tránh rủi ro cho sức khỏe.

Kiểm tra xem bao cao su có bị rách không?

Đây cũng là việc làm cần thiết mà bạn nên thực hiện trước khi muốn sử dụng bao cao su có sẵn trong nhà nghỉ, khách sạn. Hãy chắc chắn rằng nó còn nguyên vẹn, không bị thủng, không bị rách hay có dấu hiệu nào bất thường.

Như vậy, META.vn đã cùng bạn tìm hiểu về vấn đề bao cao su ở nhà nghỉ có an toàn không và có nên dùng bao cao su ở khách sạn không. Nói chung, bao cao su không chỉ giúp bảo vệ an toàn cho bạn, cho đối phương mà còn giúp cuộc vui của bạn thêm phần thú vị. Chính vì thế, để có một cuộc yêu an toàn, chất lượng, chúng tôi khuyên bạn nên tự chuẩn bị loại bao phù hợp với mình nhé!

Nếu bạn có nhu cầu mua bao cao su chính hãng thì hãy nhanh tay truy cập website META.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất nhé! META cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu năm, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

Mua sắm trực tuyến
Tại Hà Nội:
56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969
Tại TP. HCM:
716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666
303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

>> Xem thêm:

META.vn - Mua Hàng Chính Hãng Online, Giá Tốt!

Tags: tư vấn bao cao su
Sắp xếp theo