Cách phân biệt bao cao su thật và bao cao su giả

Bao cao su là cách an toàn nhất hiện nay khi quan hệ. 1 chiếc bao cao su tốt sẽ giúp 2 bạn tránh được những điều không mong muốn và những căn bệnh truyền nhiễm đáng sợ... Thế nhưng trên thị trường hiện nay rất nhiều hàng nhái các hãng danh tiếng sản phẩm này. Cùng đọc bài này để biết cách phân biệt bao cao su thật và giả giúp 2 bạn "yêu" 1 cách trọn vẹn nhé!

Cách phân biệt bao cao su thật và bao cao su giả

Phân biệt bao cao su thật và giả trên bao bì sản phẩm

Ngôn ngữ thể hiện trên bao bì

Đối với hầu như các dòng bao cao su có xuất xứ từ nước ngoài như: Durex, Sagami... thì sẽ hiển thị tên của chính nước sản xuất ra sản phẩm đó.

Ví dụ như Durex sẽ là tiếng anh, Sagami sẽ là tiếng Nhật.

Lưu ý khi đi mua tại cửa hàng: Nhiều cửa hàng, hoặc cá nhân bán Durex Giả (bao bì tiếng Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan...) và nói với khách hàng rằng đây là hàng xách tay, nhưng thực chất đều là hàng Giả. Vì nếu là xách tay thì số lượng sản phẩm đi về một lần rất ít, thậm chí chỉ đủ dùng cho một cá nhân nào đó. Ở đây số lượng sản phẩm của các đối tượng này phân phối là không hạn chế và tràn lan ngoài thị trường.

Ngôn ngữ trên bao bì

Màu sắc và quy cách bao bì  

Hàng chính hãng: Bao cao chính hãng sẽ có vỏ bao bì sáng và sắc nét, phần dây niêm sản phẩm (dây bao bóng để mở phần bao bóng bọc sản phẩm). Dưới đáy hộp sản phẩm thể hiện rõ hạn sử dụng và số lô sản xuất (số lot) ví dụ:

2019 – 02 2014 – 03 1000002678

Bên hông hoặc bên trên vỏ hộp sản phẩm sẽ có thông tin của nhà nhập khẩu và phân phối Việt Nam.

Hàng giả, hàng nhái: Hàng giả có vỏ bao bì thâm xấu, màu sắc không được đẹp. Dưới đáy hộp sản phẩm có hạn sử dụng và số lô sản xuất nhưng không đúng, ví dụ:

2017 – 03 2012 – 04 KM558378 0010701979

Bên hông hoặc trên vỏ hộp sản phẩm sẽ có hoặc không có thông tin nhập khẩu và nhà phân phối Việt Nam.

Bao bì sản phẩm

Phân biệt bên trong bao cao su thật và giả

  • Bên trong bao cao su khi bỏ ra hàng chính hãng sẽ có màu trắng và trong. Nếu hàng giả sẽ có màu vàng như nước chè.
  • Ngoài ra bạn có thể dùng cách ngửi bằng chính mũi của mình để phân biệt hàng thật và giả, thường hàng giả sẽ rất nồng mùi cao su.
  • Cuối cùng bạn nên kiểm tra độ co giãn, thường bao cao su chính hãng sẽ rất khó bị rách.

Sau khi quan hệ, có 1 cách rất chắn chắn để kiểm tra đó là vào nhà tắm, xả nước vào chiếc bao cao su, nếu thấy có tia nước bắn ra hay không? Chứ không nên vứt đi ngay. Đây là cách kiểm tra xem bao cao su có bị rách hay bục không.

Màu sắc bên trong

Cách bảo quản bao cao su

  • Không nên để trong túi quần, hoặc trong ví, vì bao cao su ép chặt lại có thể bị mục bao bì, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
  • Không nên để trong cốp xe, nhiệt độ trong cốp cũng sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng.
  • Nên để trong ví, cặp, ba lô... Hãy để nguyên trong hộp tránh tình trạng làm rách hoặc bị chèn ép.

Bảo quản bao cao su

Phân biệt dựa vào hướng dẫn sử dụng trong các hộp bao cao su

Hàng chính hãng: sản phẩm chính hãng có tờ hướng dẫn sử dụng rõ ràng, lôgic, minh họa rõ hình ảnh sử dụng và hình ảnh sản phẩm, màu nền của tờ hướng dẫn rõ nét.

Durex giả vẫn có tờ hướng dẫn sử dụng những chữ nhỏ li ti, hình ảnh minh họa nhỏ, không mô tả được rõ đặc điểm của sản phẩm trên hình ảnh, màu nền của tờ hướng dẫn là màu trắng với chữ thể hiện là màu đen và xanh da trời xen kẽ.

Hướng dẫn sử dụng

Mua bao cao su chính hãng ở đâu?

Bao cao su chính hãng Durex, Sagami

Hiện nay trên thị trường trôi nổi rất nhiều hàng nhái và hàng kém chất lượng, vì vậy bạn hãy chọn nơi uy tín để chọn mua. Dòng sản phẩm này nếu chọn "sai 1 li sẽ đi 1 dặm". META tự hào là thương hiệu nhập khẩu chính hãng tất cả các sản phẩm. Chất lượng đã được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng, khiến bạn thoải mái "nhập cuộc" mà không cần lo hàng kém chất lượng.

Đặc biệt, META có dịch vụ giao hàng tận nhà vô cùng "kín đáo" vừa nhanh vừa tiện lợi cho bạn. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại chúng tôi nhé.

Hi vọng với bài viết trên đây các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm mua sắm để cuộc "yêu" của 2 người trở nên thú vị và hoàn hảo nhất. Để đặt hàng trực tiếp, htruy cập ngay META.vn hoặc gọi tới hotline của chúng tôi:

Mua sắm trực tuyến
Tại Hà Nội:
56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969
Tại TP. HCM:
716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666
303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

>>> Tìm hiểu thêm:

Tags: Cách phân biệt bao cao su thật và bao cao su giả Bao cao su
Sắp xếp theo