Chọn xe đẩy hàng 2 bánh hay xe đẩy hàng 4 bánh

Xe đẩy hàng hiện nay đã trở thành một dụng cụ thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc vận chuyển hàng hóa, vật dụng, giúp mọi việc trở nên nhẹ nhàng và ít tốn sức lực, thời gian hơn. Tuy nhiên, nên sử dụng xe đẩy hàng 2 bánh hay 4 bánh vẫn còn là một câu hỏi chung của rất nhiều người khi chọn mua xe đẩy hàng. Thêm vào đó, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng, META.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm của từng loại để có thể chọn mua được một chiếc xe đẩy hàng phù hợp với nhu cầu của mình nhất qua bài viết sau đây.

>> Xem thêm: Xe đẩy hàng là gì? Vì sao nên chọn xe đẩy hàng?

Xe đẩy hàng 2 bánh:

Ưu điểm:

Xe đẩy hàng 2 bánh có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển đồ đạc

Xe đẩy hàng 2 bánh có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển đồ đạc.

  • Xe đẩy hàng 2 bánh có mẫu mã đa dạng với nhiều thiết kế đẹp, nhỏ gọn, tính linh động cao, rất dễ sử dụng. Nhiều xe có thể gấp gọn, thuận tiện cho bạn mang theo khi ra ngoài, cũng không chiếm quá nhiều diện tích cất giữ.
  • Linh hoạt di chuyển trong mọi địa hình, di chuyển được ngay cả những nơi có địa hình gồ ghề với 2 bánh xe linh động,chịu lực tốt. Kích thước nhỏ gọn của xe đẩy hàng 2 bánh giúp bạn dễ dàng di chuyển trong không gian nhỏ hẹp.
  • Đa số có trọng lượng nhẹ với tải trọng vừa phải, thích hợp để sử dụng trong gia đình hoặc các doanh nghiệp thường xuyên phải vận chuyển hàng hóa số lượng ít.

Nhược điểm:

  • Tải trọng khá thấp (dưới 350kg), không thích hợp để vận chuyển những món hàng hóa có kích thước và trọng lượng lớn.

>> Xem thêm: Lý do bạn nên chọn xe đẩy hàng 2 bánh

Xe đẩy hàng 4 bánh:

Xe đẩy hàng 4 cho khả năng vận chuyển hàng có trọng lượng lớn

Xe đẩy hàng 4 cho khả năng vận chuyển hàng có trọng lượng lớn.

Ưu điểm:

  • Xe đẩy hàng 4 bánh có thiết kế đơn giản, nhiều mẫu mã, chịu lực tốt, độ bền cao, khá dễ sử dụng.
  • Sàn xe thiết kế lớn, bạn có thể chở được nhiều hàng hóa cùng lúc, tay cầm thiết kế phù hợp với tạng người Châu Á, nhiều mẫu tay cầm có thể gấp lại.
  • Phù hợp chở hàng hóa với tải trọng lớn có thể tới 1,200 kg, hàng gồ ghề, cồng kềnh, số lượng hàng lớn, trên đoạn đường dài cá nhân và doanh nghiệp đều sử dụng.
  • Tiết kiệm thời gian lao động.

Nhược điểm:

  • Xe đẩy hàng 4 bánh khá kén địa hình bạn chỉ nên di chuyển trên đường bằng phẳng để đảm bảo hàng hóa và người sử dụng đều an toàn.

>> Xem thêm: Nên chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh bằng sàn nhựa hay sàn thép?

Hy vọng với một vài thông tin nhỏ trên đây cũng có thể giúp bạn có câu trả lời cho riêng mình về việc nên mua xe đẩy 2 bánh hay 4 bánh. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng của META để được tư vấn thêm về yêu cầu công việc và hàng hóa của mình và tận tay chọn các loại xe đẩy hàng cao cấp, đơn giản hơn là gọi điện thoại tới số tại (Hà Nội) 024 3785 5633, tại (TP HCM) 028 3830 8569, hoặc truy cập Website: META.vn để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng online. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Tham khảo thêm:

Tags: Xe đẩy hàng Xe đẩy hàng 2 bánh Xe đẩy hàng 4 bánh Xe đẩy hàng nào tốt Chọn xe đẩy hàng 2 bánh hay 4 bánh Nên mua xe đẩy hàng loại nào
Sắp xếp theo