Tại sao máy khoan pin lại được chọn mua nhiều hơn máy khoan điện?

Với những ai đã từng sử dụng chiếc máy khoan pin thì sẽ cảm nhận được sự tiện lợi mà máy mang lại. Chiếc máy khoan pin có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, khi làm việc không cần cắm dây điện nên bạn có thể di chuyển đến mọi không gian làm việc khác nhau. Vì thế, máy khoan pin sẽ được ưa chuộng hơn so với dùng máy khoan điện (dùng dây vướng víu). Ngoài lý do này ra, người tiêu dùng sẽ thấy thuyết phục ngay sau khi đọc tiếp các lý do dưới đây.

Lý do nhiều người thích chọn máy khoan pin hơn máy khoan điện

Tính di động cao

Đối với những công việc khoan ở khu vực trên cao hay xa nơi có nguồn điện, nếu dùng máy khoan điện bạn phải chạy máy phát điện hoặc phải nối dây rất dài mới có thể hoạt động được máy. Nhưng máy khoan pin thì khác, do được trang bị pin sạc điện nên không bị giới hạn về khoảng cách làm việc. Dung lượng pin càng lớn sẽ cho thời gian sử dụng càng lâu. Những chiếc máy khoan pin thường trang bị 2 cục pin sạc, khi cục pin đang sử dụng bị hết điện bạn có thể dùng cục pin còn lại để thay thế. Như vậy công việc của bạn sẽ không bị gián đoạn.

Máy khoan vặn vít động lực dùng pin Stanley SCH20C2 nhỏ gọn dễ khoan ở trên cao

Thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển

Trọng lượng của máy khoan pin rất nhẹ chỉ hơn 1kg, tay cầm thiết kế vừa lòng bàn tay dễ cầm nắm bằng một tay. Với trọng lượng nhẹ như vậy giúp bạn di chuyển máy dễ dàng đến nơi làm việc và khi làm việc ở trên cao cũng cực kỳ nhẹ nhàng, không gây vướng víu như máy khoan điện.

Sử dụng cực kỳ an toàn, ít tai nạn hơn nơi làm việc

Máy khoan pin không sử dụng nguồn điện trực tiếp nên rất an toàn. Nhưng nếu sử dụng máy khoan điện, dây điện dài không chỉ gây vướng víu mà trong quá trình sử dụng nếu không để ý có thể bị vấp té ngã hoặc nghiêm trọng hơn nếu dây điện bị hở sẽ có nguy cơ điện giật rất cao, gây nguy hiểm đến tính mạng. Đây cũng chính là lý do vì sao người dùng thích sử dụng máy khoan pin hơn máy khoan điện.

Máy khoan vặn vít dùng pin có thiết kế nhỏ gọn dễ thao tác

Sử dụng máy khoan pin có đủ lực không?

Nhiều người lo lắng máy khoan pin sẽ không tạo đủ lực cho các công việc đòi hỏi cần có lực mạnh nên sợ nếu mua sẽ không đáp ứng được nhu cầu công việc. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ rất sai lầm, nếu bạn chọn những chiếc máy khoan pin có điện thế pin là 18V hay 20V và có mô men xoắn lớn thì việc khoan vật liệu hay sử dụng như máy vặn vít sẽ trở nên cực kỳ nhẹ nhàng và nhanh chóng. Vì thế các bạn không phải lo lắng về vấn đề này nhé.

Máy khoan vặn vít dùng pin Bosch GSR 180-Li có điện thế pin 18V cho lực siết lớn

Mặc dù máy khoan pin thực sự hoạt động không mạnh và liên tục nhiều như máy khoan điện nhưng vẫn được rất nhiều người lựa chọn. Nếu không phải là những công việc đòi hỏi tính chuyên môn cao thì việc lựa chọn máy khoan pin chính là giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

Ngoài ra, máy khoan pin thường đi kèm đầy đủ phụ kiện sẽ hỗ trợ công việc của bạn được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất. Những phụ kiện đi kèm máy đều được thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng nên vô cùng hữu ích. Yếu tố này cũng là lý do khiến người dùng rất hài lòng khi mua máy khoan pin.

Với những ưu điểm kể trên nên người dùng thường có thiên hướng tìm đến máy khoan pin hơn máy khoan điện.

>>> Đọc thêm:

Nếu có nhu cầu tư vấn chọn mua máy khoan pin, Quý khách có thể gọi điện tới số hotline sau đây:

Mua sắm trực tuyến
Tại Hà Nội:
56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969
Tại TP. HCM:
716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666
303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666
Tags: Máy khoan vặn vít dùng pin Lý do nhiều người thích chọn máy khoan pin hơn máy khoan điện Ưu điểm của máy khoan pin Máy khoan pin cầm tay Máy khoan điện
Sắp xếp theo