1. Trang chủ
  2. Dụng cụ đa năng Kachi

Sản phẩm Kachi Dụng cụ đa năng

 (3 sản phẩm)
  • Chuyên mục: Dụng cụ đa năng
  • Xóa tất cả
Bình luận nổi bật
Motor của máy lõi nhôm vậy độ bền như thế nào vậy shop, mình đang định mua nhưng còn chưa an tâm.
3 ngày
META
Chào Anh/Chị
Lõi mô tơ dây nhôm thì sẽ không bền bằng dây đồng tuy nhiên giá thành sẽ rẻ hơn và chất lượng cũng rất tốt nếu mình biết sử dụng đúng cách, bảo vệ động cơ nhé, Anh/Chị có nhu cầu tư vấn và đặt hàng vui lòng để lại SĐT, địa chỉ cụ thể nhân viên bán hàng bên em sẽ liên hệ trực tiếp!
2 ngày
Có thể lấy nước dựa vào bình chứa phun thủ máy được không
4 ngày
META
Chào Anh, 
Máy chuyên dùng cho phun sơn nên không thử bằng nước được nhé, Anh có nhu cầu tư vấn và đặt hàng vui lòng để lại SĐT, địa chỉ cụ thể nhân viên bán hàng bên em sẽ liên hệ trực tiếp!
3 ngày
Motơr dây đồng hay nhôm a
4 ngày
META
Chào an Huy,
Máy xịt rửa xe cao áp cảm ứng từ có mô tơ lõi nhôm nhé. Nếu Anh có nhu cầu mua hàng vui lòng cung cấp điện thoại tại đây để bán hàng liên hệ tư vấn.
4 ngày
Shop mình có súng bán riêng không nhỉ
4 ngày
META
Chào anh Bên,
Nếu anh mua hàng tại META khi cần mua phu kiện anh vui lòng cung cấp SĐT đặt hàng để em kiểm tra đơn hàng trên hệ thống, nếu có sẽ liên hệ sang hãng mua hộ giúp anh (nếu hãng còn). 
4 ngày
Phan Bên
Mình có mua 1 may rửa xe ka chi 73 tại shop nào không nhớ hiẹn giờ súng hỏng muốn đặt mua súng để thay thế nhờ shop tìm giúp
4 ngày
Phan Bên
ĐT 0397820**0
4 ngày
META
Chào anh Bên,
Rất tiếc số điện thoại anh cung cấp chưa từng phát sinh đơn hàng mua Máy xịt rửa xe cao áp Kachi MK73 trên META.vn. Anh vui lòng liên hệ tới nơi mua hàng để được hỗ trợ ạ. 
4 ngày
Minh o da nang .bao hanh o dau ban
5 ngày
Meat
Chào Anh,
Anh vui lòng cung cấp SĐT đặt mua Máy xịt rửa xe cao áp Kachi MK74 trên META.vn để nhân viên chăm sóc khách hàng kiểm tra đơn hàng của anh và liên hệ hỗ trợ anh nhé. 
5 ngày
Máy này đục bê tông để chạy điện nước, được không anh?
5 ngày
META
Chào Anh, 
Sản phẩm chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng ở gia đình thôi, Anh có nhu cầu tư vấn và đặt hàng vui lòng để lại SĐT, địa chỉ cụ thể nhân viên bán hàng bên em sẽ liên hệ trực tiếp!
5 ngày
Cho mình hỏi có thể lắp trực tiếp đầu phun linh hoạt vào báng súng mà không cần nối thêm tay nối có được không, vì khi rửa xe nếu lắp thêm tay nối thấy hơi vướng
9 ngày
META
Chào Anh, 
Mục đích của đầu nối là để mình có thể làm việc ở tầm xa và đảm bảo áp lực nước nhé, Anh có nhu cầu tư vấn và đặt hàng vui lòng để lại SĐT, địa chỉ cụ thể nhân viên bán hàng bên em sẽ liên hệ trực tiếp!

8 ngày
Như mua máy này có được đổi mới tháng đầu tiên nếu bị lỗi ko ạ.
9 ngày
META
Chào Anh, 
Máy được đổi trả hàng trong vòng 3 ngày và bảo hành 12 tháng nhé, Anh có nhu cầu tư vấn và đặt hàng vui lòng để lại SĐT, địa chỉ cụ thể nhân viên bán hàng bên em sẽ liên hệ trực tiếp!

8 ngày

Thông tin thương hiệu Kachi