Giảm ngay 10% khi mua tạ đĩa gang khi mua kèm giàn tạ, ghế tập

Giảm ngay 10% khi mua tạ đĩa gang khi mua kèm giàn tạ, ghế tập

Thời gian: Đến khi hết hàng trong kho

Giảm ngay 10% tạ đĩa gang cho khách hàng khi mua kèm ghế tập tạ, giàn tạ đa năng, ghế tập trị giá từ 1,5 triệu trở lên tại META.vn. Tạ đĩa là dụng cụ thể hình không thể thiếu khi tập cùng ghế tập hay giàn tạ để có thân hình săn chắc, vững mạnh.

Giảm ngay 10% tạ đĩa gang khi mua kèm ghế tập

  • Chương trình áp dụng cho đến khi hết hàng trong kho.
  • Chi tiết chương trình: Khách hàng khi mua ghế tập, giàn tạ trị giá từ 1,5 triệu trở lên tại META.vn kèm theo mua thêm tạ đĩa gang bất kỳ sẽ được giảm ngay 10% giá trị tạ đĩa gang

Lưu ý: Không áp dụng giảm giá cho trường hợp chỉ mua tạ đĩa gang.

Bạn muốn có một thân hình cân đối, một cơ thể gọn gàng, khỏe khoắn, cuộn cuồn cơ bắp, giảm thiểu nguy cơ về bệnh tật,....? Nếu đó là mối quan tâm của bạn thì ngay từ bây giờ bạn hãy lên kế hoạch rèn luyện cho mình với bộ môn tập thể hình. Và công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn chính là các loại giàn tạ đa năng, giàn tạ đơn năng,... hiện đang có bán tại META.vn. Với các loại giàn tạ đa năng, bạn có thể tập cùng lúc nhiều động tác như ép ngực, đẩy tạ, đá chân...

Tập luyện thường xuyên với giàn tạ giúp đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể, giúp cho người tập có một cơ thể cường tráng, săn chắc, thân hình lý tưởng.

Ngoài ra, bạn cần thêm dụng cụ tập kèm khi nằm trên ghế tập để có cơ tay săn chắc và khỏe mạnh hơn? Chúng tôi đang áp dụng khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng khi mua thêm tạ đĩa gang. 

Ghế tập Multy Ben 501B (601521)
Hình ảnh ghế tập Multy Ben 501B (601521)

Hãy nhanh chân lên để có một thân hình khỏe đẹp!