Mua 1 trong 4 máy xông mũi họng tặng túi y tế Omron

Thời gian: Từ 00:00 21/09/2019 - 23:59 31/10/2019
META dành tặng chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng thân thiết. Khi Quý khách mua 1 trong 4 mã máy xông mũi họng dưới đây sẽ nhận ngay quà tặng là chiếc túi ý tế Omron, giúp bạn cất giữ các thiết bị y tế trong gia đình tiện ích. Chương trình khuyến mãi được áp dụng đến hết tháng 10/2019 trên toàn quốc.

 🖼️

Thông tin sản phẩm được nhận khuyến mãi

1. Máy xông mũi họng Omron NE-C801

Máy xông mũi họng Omron NE-C801 sẽ chuyển hóa thuốc từ dạng nước sang dạng sương dùng để xông vào khoang mũi họng. Ngoài xông thuốc, ví dụ như kháng sinh để điều trị bệnh. Chúng ta có thể xông một số tinh dầu như tỏi, xả... nhằm vệ sinh mũi họng, giữ ấm cơ thể và phòng ngừa bệnh trong thời tiết khắc nghiệt của mùa đông.

Máy xông mũi họng Omron NE-C801

Máy xông mũi họng Omron NE-C801

2. Máy xông mũi họng Omron NE-C28

Máy xông mũi họng Omron NE-C28 giúp bạn điều trị các bệnh viêm mũi, xoang hay viêm họng, viêm phế quản, phổi, hen suyễn... một cách hiệu quả và không gây phản ứng phụ cho hệ tiêu hóa như việc điều trị bằng phương pháp uống thuốc. Với công nghệ hiện đại, kích thước hạt khí mịn, máy xông mũi họng Omron dễ sử dụng, an toàn và vệ sinh.

Máy xông mũi họng Omron NE-C28

Máy xông mũi họng Omron NE-C28

3. Máy xông hút AG Hibaby AG601

Máy xông hút mũi họng AG Hibaby AG601 giúp xua tan nhanh chóng chứng cảm cúm, ho, viêm phổi, viêm phế quản, rối loạn hô hấp khác. Với kích thước hạt siêu nhỏ đường kính khoảng 3 - 5 micron giúp vào sâu tới tận phổi, tăng hiệu quả điều trị cao nhất.

Máy xông hút AG Hibaby AG601

Máy xông hút AG Hibaby AG601

4. Máy xông mũi họng Beurer IH26

Bộ sản phẩm máy xông mũi họng Beurer IH26 gồm: máy xông mũi, 2 mặt nạ xông mũi, càng xông họng, dây xông và bầu đựng thuốc, túi đựng. Máy xông mũi họng Beurer IH26 được các bác sĩ khuyên dùng để xông mũi họng tại nhà cho trẻ em và người lớn.

Máy xông mũi họng Beurer IH26

Máy xông mũi họng Beurer IH26

Thông tin quà tặng

Túi y tế Omron thiết kế nhỏ gọn, năng động với quai xách tiện lợi. Túi làm từ chất liệu bền, đẹp, không nhăn, ít bám bụi và dễ dàng vệ sinh bảo quản. Túi y tế Omron là sự lựa chọn thông minh để cất giữ các dụng cụ sơ cấp cứu và thuốc uống cho gia đình.

Túi y tế Omron nhỏ gọn, dễ dàng xách theo khi ra ngoài.
Túi y tế Omron nhỏ gọn, dễ dàng xách theo khi ra ngoài. 

Các sản phẩm có áp dụng quà tặng