Mua ấm siêu tốc Delonghi KBLA 2.000W tặng máy xay thịt Kangaroo KG3T 400W

Mua ấm siêu tốc Delonghi KBLA 2.000W tặng máy xay thịt Kangaroo KG3T 400W

Áp dụng từ 11:08 10-02-2019 đến 23:59 28-02-2019

Meta gửi tới chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho Quý khách hàng tại Miền Bắc như sau: Khi mua ấm siêu tốc Delonghi KBLA 2.000W Quý khách sẽ được tặng ngay máy xay thịt Kangaroo trị giá 379.000 đồng.

Khuyến mại

Thông tin sản phẩm có khuyến mại:

Delonghi KBLA2000.W là ấm siêu tốc cao cấp, với thiết kế tiện lợi giúp bạn đun nước nhanh chóng và tiện lợi. Ấm siêu tốc hoạt động với công suất mạnh mẽ, với dung tích 1 lít. Ấm siêu tốc có thiết kế nhỏ gọn, nút công tắc ngay phía trên rất dễ dàng thao tác sử dụng.

Đặc biệt, ấm siêu tốc có chất liệu bằng nhựa với vòng thép không gỉ bọc bên ngoài vừa đảm bảo an toàn sức khỏe lại vừa bền bỉ theo thời gian dài sử dụng.

Phần đế thiết kế xoay 360o, có thể tháo rời thuận tiện khi không sử dụng. Ấm có vạch chỉ báo mức nước ở phía bên để bạn cho đúng mức nước khi sử dụng, đảm bảo tuổi thọ của ấm.

Ấm siêu tốc

Ấm siêu tốc

Thông tin quà tặng:

Máy xay thịt Kangaroo KG3T có kích thước nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng trong nhà bếp. Phần thân của máy chắc chắn cùng miếng lót đế giúp cho máy có thể hoạt động êm ái, không bị trơn trượt khi khởi động giúp an toàn hơn.

Sản phẩm có lưỡi dao kép bằng chất liệu inox cao cấp, không gỉ, chống ăn mòn cao, cho bạn thời gian sử dụng lâu dài. Lưỡi dao được gia công bằng chất liệu inox không gỉ, sắc bén giúp xay được cả những thức ăn cứng, khó nghiền, đồng thời có nắp đậy hạn chế văng thức ăn khi sử dụng. Ngoài ra, thiết kế dễ tháo rời cho phép vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng.

Máy xay thịt

Máy xay thịt