Mua bàn bóng bàn Double Fish tặng vợt bóng bàn Double Fish và hộp bóng bàn (6 quả)

Mua bàn bóng bàn Double Fish tặng vợt bóng bàn Double Fish và hộp bóng bàn (6 quả)

Áp dụng từ 00:00 05-04-2017 đến 23:59 15-04-2017

Bóng bàn là môn thể thao rèn luyện sức khỏe rất tốt, giúp cải thiện cơ bắp săn chắc và sức khỏe dẻo dai hơn. Quà tặng đặc biệt dành tặng khách hàng khi mua bàn bóng bàn Double Fish DF-233 hoặc bàn bóng bàn Double Fish DF-323 tại META.vn khách hàng sẽ được tặng đồng thời vợt bóng bàn Double Fish 5A-C và hộp 6 bóng bàn cao cấp, có tổng giá trị lên tới 490.000 đồng.

Thông tin sản phẩm được tặng quà

Quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng khi mua 1 trong 2 sản phẩm: bàn bóng bàn Double Fish DF-323 hoặc bàn bóng bàn Double Fish DF-233

Đây là dòng bàn đánh bóng chuyên nghiệp hãng Double Fish, với nhiều tính năng nổi bật giúp người chơi đánh bóng hiệu quả. Sản phẩm có kiểu dáng đẹp, mặt bàn được chế tác bằng gỗ cao cấp, có độ bóng mịn với lớp phủ lớp sơn chống lóa, chống xước, giúp người chơi xác định chính xác đường đi của bóng và có độ nảy tuyệt vời.

Quà tặng hấp dẫn tặng kèm khi mua sản phẩm

  • Vợt bóng bàn Double Fish 5A-C được thiết kế với độ bám và độ nảy bóng khá tốt tạo nên tốc độ bóng ở mức trung bình, đặc biệt hiệu quả đối với quá trình luyện tập của những tay vợt mới.

Vợt bóng bàn Double Fish 5A-C

Vợt bóng bàn Double Fish 5A-C

  • Hộp 6 quả bóng được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, có độ cứng và độ nảy ổn định trong suốt quá trình thi đấu và tập luyện.

Hộp 6 quá bóng có độ nảy tốt

Hộp 6 quá bóng có độ nảy tốt