Mua bồn massage chân Beurer FB-50 tặng nhiệt kế hoặc mũ bảo hiểm Beurer

Mua bồn massage chân Beurer FB-50 tặng nhiệt kế hoặc mũ bảo hiểm Beurer

Thời gian: Đến khi hết hàng quà tặng trong kho.

Bồn ngâm chân FB50 có chế độ massage rung cực mạnh, tạo cảm giác dễ chịu như được xoa bóp đôi bàn chân. Khi massage rung với nước bồn vừa tác động trực tiếp vừa tạo áp lực nước tác động vào toàn bàn chân giúp xua tan mệt mỏi, căng thẳng. Nhân dịp cuối năm, META áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi Quý khách hàng mua bồn massage chân Beurer FB-50 tặng nhiệt kế hoặc mũ bảo hiểm Beurer.

Thông tin Bồn ngâm chân Beurer FB 50 áp dụng CTKM:

  • Massage rung: Bồn ngâm chân FB50 có chế độ massage rung cực mạnh, tạo cảm giác dễ chịu như được xoa bóp đôi bàn chân. Khi massage rung với nước bồn vừa tác động trực tiếp vừa tạo áp lực nước tác động vào toàn bàn chân giúp xua tan mệt mỏi, căng thẳng.
  • Massage sủi bọt: Dưới đáy bồn ngâm chân có thiết kế hai dãy phun nước tạo ra sóng mạnh mẽ tác động vào lòng bàn chân nhẹ nhàng, êm ái. Các tia nước sủi bọt cũng góp phần tạo nên áp lực nước để tác động tới cả lòng bàn chân và mu bàn chân.
  • Đèn hồng ngoại: Đèn hồng ngoại có hiệu quả chữa bệnh rất tốt, đặc biệt tốt cho những người bị bệnh cơ xương khớp. Đèn hồng ngoại giúp cho việc lưu thông máu được nhanh hơn, bởi chân thường là nơi máu ít đi tới nhất. Mặt khác chân là trụ cột thân thể khi đứng lâu máu lại thường tụ dưới chân nhiều hơn mà không di chuyển lên trên gây ra tình trạng nhức mỏi chân. Vì vậy ngâm chân với bồn ngâm chân có đèn hồng ngoại sẽ giảm bớt tình trạng máu ít lưu thông tới chân hoặc máu tụ nhiều ở chân.

Bồn massage chân Beurer FB-50 có chân đế chắc chắn giúp cố định trên sàn nhà chắc chắn.

Bồn massage chân Beurer FB-50 có chân đế chắc chắn giúp cố định trên sàn nhà chắc chắn.

Thông tin quà tặng 

Mũ bảo hiểm Beurer (cho miền Nam): 

  • Mũ bảo hiểm Beurer có kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt, chắc chắn, hợp với mọi độ tuổi, giúp bảo vệ bạn trên mọi nẻo đường. 
  • Mũ bảo hiểm Beurer sản xuất theo công nghệ tiên tiến, trọng lượng siêu nhẹ, an toàn, thoáng mát, thoải mái, đặc biệt với thanh thiếu niên, đặc biệt là cho các bạn nữ. Ngoài ra, mũ còn có lớp vải lót bằng chất liệu đặc biệt, có khả năng kháng khuẩn và chống ẩm, giúp giữ cho mũ luôn sạch và da đầu bạn luôn khoẻ mạnh.
  • Mũ có nhiều màu sắc, họa tiết thời trang trẻ trung. Mũ có size phù hợp với các kích cỡ vòng đầu của người đội. 

Hình ảnh mũ bảo hiểm Beurer 

Hình ảnh mũ bảo hiểm Beurer

Nhiệt kế điện tử đầu cứng Beurer FT09 (cho miền Bắc):

Nhiệt kế điện tử đầu cứng Beurer FT09 là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ Đức, được áp dụng công nghệ cao trên dây chuyền hiện đại, đem đến sự an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, nhiệt kế điện tử được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, dễ sử dụng, chỉ với một nút bấm đơn giản phía thân máy là có thể khởi động được.

Nhiệt kế điện tử đầu cứng Beurer FT09 được thiết kế nhỏ gọn.

Nhiệt kế điện tử đầu cứng Beurer FT09 được thiết kế nhỏ gọn.