Mua gậy golf, túi golf tặng cẩm nang golf (Phiên bản Par)

Thời gian: 00:00 18-04-2019 đến 23:59 01-05-2019
Để tri ân những khách hàng thân thiết của META, chúng tôi gửi tặng các bạn chương trình khuyến mãi mua gậy golf, túi golf tặng cẩm nang golf (Phiên bản Par). Chương trình có thời gian từ ngày 18/4 - 1/5/2019. Áp dụng tại miền Bắc.

🖼️

Thông tin những sản phẩm được khuyến mãi

1. Bộ gậy golf trẻ em Cleveland (7 gậy + 1 túi) - giá bán 6.290.000

Bộ gậy golf trẻ em Cleveland gồm 7 cây gậy golf và 1 túi golf. Bộ gậy golf trẻ em Cleveland thích hợp cho trẻ từ 9 đến 12 tuổi. Bộ gậy golf trẻ em được thiết kế với màu sắc hiện đại mang đến tính thời trang cho bé.

2. Danh sách túi xách golf

Túi golf là phụ kiện chuyên dụng cho dân chơi golf đích thực, sản phẩm thể hiện được phong cách cá tính của môn thể thao quý tộc. Túi golf dùng để cất giữ gậy golf và các vật dụng đi kèm tránh rơi, gãy trong quá trình di chuyển.

Khi mua những sản phẩm dưới đây các bạn sẽ được tặng quà

Thông tin quà tặng

Cẩm nang Golf - trị giá 319.000đ

Đây là phiên bản Par là ấn phẩm đầu tiên về golf ứng dụng công nghệ 4.0

  • Ngoài những điều cần biết về golf, các bài tập trực quan bằng hình ảnh video, cuốn sách này còn trang bị phần mềm độc quyền: Hệ sinh thái Golflink - danh bạ dịch vụ và tiện ích 4.0 duy nhất ở Việt Nam, giúp người chơi golf tìm dịch vụ và tiện ích gần nhất bằng định vị vệ tinh GPS.
  • Mỗi cuốn cẩm nang golf đi kèm một mã số cá nhân bí mật, mã số để truy cập video và kích hoạt dịch vụ độc quyền Golflink.

🖼️

Hình ảnh cẩm nang golf

Các sản phẩm có áp dụng quà tặng