Mua máy đo đường huyết EasyGluco tặng nước rửa tay khô Vnherb Clean

Thời gian: Đến khi hết hàng khuyến mại trong kho
Khuyến mại dành tặng Khách hàng khi mua Máy đo đường huyết EasyGluco nhận ngay 1 chai nước rửa tay khô Vnherb Clean 100ml.

Tặng nước rửa tay khô Vnherb Clean

Quà tặng nước rửa tay khô Vnherb Clean 100ml

Nước rửa tay với những thành phần lành tính bao gồm ethanol, glycerin, nước, benzalkonium clorid, tinh dầu tràm trà, hương ngọc lan, sản phẩm an toàn tuyệt đối để sử dụng cho trẻ em.

Nước rửa tay khô Vnherb Clean có mùi hương tràm trà và ngọc lan dịu nhẹ, không gây kích ứng da và được thêm vào những thành phần dưỡng ẩm cho da để bạn yên tâm sử dụng nhiều lần trong ngày.

Nước rửa tay khô Vnherb Clean

Hình ảnh chai nước rửa tay khô Vnherb Clean 100ml

Nước rửa tay khô Vnherb Clean được đóng gói dạng chai xịt 100ml nhỏ gọn, tiện lợi để bạn mang theo trong túi xách, túi áo. Sản phẩm cho khả năng làm sạch vi khuẩn, làm sạch tối ưu mà không cần dùng nước để bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Cách dùng: Cho một lượng khoảng 2,5ml ra tay, xoa đều đặc biệt là ở các kẽ tay, để khô tự nhiên, không rửa lại bằng nước. 

Máy đo đường huyết EasyGluco cho kết quả đo chính xác

Bộ sản phẩm bao gồm:

 • máy đo đường huyết
 • 1 bút lấy máu tự động
 • 1 lọ que thử (25 que) - Que thử đạt chuẩn IVD dùng trong y tế quốc tế
 • 2 viên pin 
 • 25 kim 

Máy đo đường huyết EasyGluco

Hình ảnh trọn bộ máy đo đường huyết EasyGluco

Máy đo đường huyết EasyGluco sẽ giúp bạn nhanh chóng có kết quả chỉ trong 9 giây. Máy đo đường huyết EasyGluco nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng cho bất cứ ai. Bộ sản phẩm được gói trọn trong túi đựng, thật thuận tiện để bạn có thể cho vào cặp và mang theo sử dụng khi cần.

EasyGluco được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 13485:2003/AC:2007, CE Châu Âu, giúp bạn có thể tự tay chăm sóc sức khỏe tại nhà mà không cần phải thường xuyên đến thăm khám y tế kiểm tra.

Sản phẩm có áp dụng quà tặng

 • -47%
  (2 đánh giá)
  400.000 đ 760.000 đ
  Máy đo đường huyết EasyGluco chất lượng chính xác, an toàn cao. Máy đo đường huyết EasyGluco nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng cho bất cứ ai. Chỉ ngay tại nhà, máy đo đường huyết EasyGluco sẽ giúp bạn nhanh chóng có kết quả chỉ trong 9 giây.