Mua máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 tặng hạt giống rau mầm

Mua máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 tặng hạt giống rau mầm

Thời gian: Đến khi hết hàng khuyến mãi trong kho

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại META.vn khi Quý khách hàng mua Máy làm giá đỗ tự động GV-102 - Phiên bản tròn hoặc Máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 - Phiên bản tự động hoặc Máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp hoặc Máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 - Phiên bản thường sẽ nhận được Các loại hạt giống rau mầm - AD khách hàng Hà nội

Thông tin sản phẩm khuyến mại: Các sản phẩm được hưởng khuyến mãi trên gồm có:

Máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 - Phiên bản thường
Máy làm giá đỗ GV-102 công nghiệp
Máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 - Phiên bản tự động
Máy làm giá đỗ tự động GV-102 - Phiên bản tròn

Thông tin quà tặng:

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho trường hợp giao hàng thu tiền tại Hà Nội. Khách hàng ở tỉnh không áp dụng chương trình tặng kèm.

Hạt giống ớt chỉ thiên 25 đến 30 hạt - giống khỏe, lên mầm tốt:

Ớt chỉ thiên là một cây nhỏ có thể sống vài năm, thân dưới hóa gỗ. Cây có nhiều cành, nhẵn. Lá mọc so le, hình thuôn dài, đầu nhọn. Hoa mọc đơn độc ở kẽ lá. Ớt chỉ thiên quả mọc quay lên trời. Có thể được trồng hoặc mọc hoang. Các bộ phận của ớt chỉ thiên như quả, rễ và lá đều được dùng làm thuốc. Ớt chỉ thiên là giống ớt rất cay. Loại ớt này không kén đất trồng, có thể trồng đất bãi, đất bồi, đất ruộng. Nhưng trồng ở tốt nhất nên trồng ở đất phù sa hoặc đất đồng có màu mỡ khá tốt, thoát nước tốt. 

Ớt chỉ thiên hạt giống mẩy, cho quả to.

Ớt chỉ thiên hạt giống mẩy, cho quả to.

Hạt giống ớt chỉ thiên 25 đến 30 hạt với hạt giống được chọn lọc kỹ, kháng bệnh tốt, năng suất cao, trồng được quanh năm. Khi gieo trồng thành công sẽ cho búp to, xanh, mập và nhiều vitamin. Ngoài ra, hạt giống ớt chỉ thiên còn rất dễ trồng và ra quả, tiết kiệm công sức cho người trồng.

Hạt giống ớt chỉ thiên 25 đến 30 hạt

Hạt giống ớt chỉ thiên 25 đến 30 hạt.