Mua máy làm rau mầm tặng ngay 1 hộp tăm nguyên sinh TD 500 chiếc

Mua máy làm rau mầm tặng ngay 1 hộp tăm nguyên sinh TD 500 chiếc

Thời gian: Đến khi hết hàng khuyến mãi trong kho

META dành tặng bạn chương trình khuyến mại hấp dẫn khi mua máy làm rau mầm quý khách sẽ được tặng ngay 1 hộp Tăm nguyên sinh TD (hộp 500c) Áp dụng cho khách hàng tại TP.Hồ Chí Minh.

Thông tin sản phẩm được khuyến mại

Bạn sẽ được tặng quà khi mua sản phẩm dưới đây:

  1. Máy làm rau mầm Kangaroo KG-261 - giá tham khảo 580.000đ
  2. Máy làm rau mầm Kangaroo KG-262 - giá tham khảo 590.000đ

Máy làm rau mầm với bộ máy hoạt động đã được lập trình sẵn, hoàn toàn tự động, không cần sự chăm sóc của con người, không dùng bất cứ chất kích thích hay một loại phân bón nào. Cây mầm phát triển hoàn toàn nhờ nước và oxy nên đảm bảo tuyệt đối sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy trồng rau mầm cho năng suất cao: Cứ 200g đỗ xanh sẽ cho ra 2 - 3kg giá thành phẩm. Công suất máy 15W nên rất tiết kiệm điện năng. Thuận tiện hơn với vòi thay nước thông minh đi kèm.

Quà tặng: Áp dụng TP. Hồ Chí Minh

Tăm nguyên sinh TD (hộp 500c) tuy nhỏ nhưng việc xử dụng tăm có hóa chất, hay không đúng cách lại đang phổ biến của người Việt chúng ta. Hóa chất có trong tăm sẽ nhiễm vào cơ thể chúng ta theo con đường nhanh và ngắn nhất. Từ thực tế đó, TS. Đỗ Ngọc Chung - tác giả của Thiết bị làm rau giá sạch đã nghiên cứu, thiết kế ra sản phẩm tăm nguyên sinh TD, an toàn, mềm mại, dễ sử dụng và đặc biệt là 100% không có hóa chất độc hại, phù hợp cho người Việt. 

Tăm nguyên sinh TD với các loại tăm thông thường.
Tăm nguyên sinh TD với các loại tăm thông thường.