Mua máy lọc cà phê Melitta Look IV Basic tặng bộ 5 hộp giấy lọc Melitta

Mua máy lọc cà phê Melitta Look IV Basic tặng bộ 5 hộp giấy lọc Melitta

Áp dụng từ 00:00 01-03-2019 đến 13:00 31-03-2019

Quà tặng đặc biệt khi mua máy lọc cà phê Melitta Look IV Basic tặng ngay bộ 5 hộp giấy lọc Melitta 1x4/40 trắng. Thời gian khuyến mại từ hôm nay đến hết 13h ngày 31/03/2019. Tính năng tùy chỉnh hương thơm đậm - nhạt của cà phê là ưu điểm của dòng máy lọc cà phê này. Vậy thì còn chần chứ gì nữa mà không sở hữu cho mình bộ sản phẩm và quà tặng đặc biệt dưới đây.

Thông tin quà tặng:

Bộ 5 hộp giấy lọc Melitta 1x4/40 trắng là phụ kiện cần thiết giúp bạn khám phá hương vị cà phê lọc cổ điển. Phương pháp lọc tiên tiến hiện nay của giấy lọc là mang đến 3 mùi vị cà phê nhờ thiết kế lỗ lọc khác nhau, giúp bạn thưởng thức cà phê một cách hoàn hảo. 

Bộ 5 hộp giấy lọc Melitta 1x4/40 có 40 miếng / hộp

Thông tin sản phẩm áp dụng có quà tặng:

Máy pha cà phê Melitta Look IV Basic được tích hợp tính năng AromaSelector® độc đáo giúp bạn có thể tùy chỉnh độ đậm - nhạt của hương vị cà phê yêu thích, đem tới cho bạn hương vị cà phê ngon nhất một cách tiện lợi mà không cần phải thay đổi lượng nước hoặc cà phê. Ngoài ra, máy pha cà phê Look IV Basic có bộ lọc xoay giúp người dùng có thể dễ dàng tháo rời phần giấy lọc để sử dụng hoặc để vệ sinh các thiết bị của máy.