Mua máy lọc không khí Airocide tặng đệm ghế massage Fuji

Thời gian: Đến khi hết hàng khuyến mại trong kho
Khuyến mại lớn dành tặng Khách hàng khi mua máy làm sạch không khí Airocide APS-200 PM2.5 hoặc máy làm sạch không khí Airocide APS-200 tại META.vn sẽ được tặng ngay 1 chiếc đệm ghế massage Fuji Luxury MK115 trị giá 2.690.000 đ.

Mua máy lọc không khí Airocide tặng đệm ghế massage

Quà tặng đệm ghế massage Fuji Luxury MK115

Đệm massage ô tô MK-115 có chức năng đèn hồng ngoại kết hợp với các con lăn massage khắp sống lưng, giúp lưu thông máu, giảm đau mỏi nhanh chóng.

Với sự kết hợp giữa các con lăn và túi khí, nệm massage MK-115 sẽ nhanh chóng xóa tan mọi cảm giác mệt mỏi, stress trong công việc, giảm các triệu chứng mỏi vai gáy, đau lưng, đau thần kinh tọa...

Ghế massage Fuji Luxury MK115 thích hợp cho các anh tài xế lái xe phải ngồi nhiều, ngồi sai tư thế lâu ngày nên rất mỏi vùng lưng và mông hoặc dân văn phòng bị stress vì công việc quá căng thẳng...

 Fuji Luxury MK115

Hình ảnh quà tặng

Sản phẩm áp dụng tặng quà

Máy làm sạch không khí Airocide APS-200 được ứng dụng công nghệ hiện đại sẽ lọc được bụi PM2.5, khói thuốc, khói bụi ô nhiễm, nấm mốc, virus cúm, H5N1, H7N9, H1N1, SARS, MERS, các virus gây bệnh: sởi, lao, đau mắt đỏ, đậu mùa, Rubella... giúp ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm, nhiễm trùng và lây chéo qua đường hô hấp. Ngoài ra máy lọc không khí còn được trang bị 1 chương trình chuyên sâu giúp lọc và tiêu diệt ngay tức khắc những siêu vi cực nhỏ, trả lại không khí trong lành cho không gian của bạn.

Airocide APS-200

Hình ảnh máy làm sạch không khí Airocide APS-200

Máy làm sạch không khí Airocide APS-200 PM2.5 được ứng dụng công nghệ diệt khuẩn và làm sạch không khí độc quyền của NASA. Diện tích sử dụng của máy tới 85m3. Máy có thể dùng được cho gia đình, phòng khám, phòng tập gym, spa, phòng hội nghị... Máy có công dụng diệt vi khuẩn, virus và các mầm bệnh trong không khí nhằm giảm tối đa các bệnh truyền nhiễm. Airocide APS-200 PM2.5 an toàn và không sản sinh chất có hại, không sản sinh ozone, ion. Airocide được xếp vào mục thiết bị nhóm Class B theo Quy chuẩn FCC: KHÔNG GÂY ĐỘC HẠI CHO CON NGƯỜI. Máy có khả năng hoạt động 24/24.

Airocide APS-200 PM2.5

Hình ảnh máy làm sạch không khí Airocide APS-200 PM2.5

Sản phẩm có áp dụng quà tặng