Mua máy lọc nước Pureit Unilever tặng bộ bình ly thủy tinh 5 món cao cấp

Mua máy lọc nước Pureit Unilever tặng bộ bình ly thủy tinh 5 món cao cấp

Áp dụng từ 00:00 10-02-2019 đến 23:59 20-02-2019

Để tri ân khách hàng của META bạn sẽ nhận ngay quà tặng hấp dẫn là bộ ly thủy tinh 5 món cao cấp khi mua máy lọc nước Pureit Unilever tại META.vn. Quà tặng bao gồm 1 bình chứa nước và 4 ly uống nước tiện ích, phù hợp sử dụng cho gia đình và văn phòng.

Thông tin chi tiết chương trình

Thông tin sản phẩm có quà tặng

Máy lọc nước Unilever Pureit Classic Mineral RO + MF (Pureit Casa) - giá tham khảo 4.999.000đ

Máy lọc nước Unilever Pureit Ultima RO + UV - giá tham khảo 9.999.000đ

Máy lọc nước thiết kế nhỏ gọn nên máy lọc không chiếm quá nhiều diện tích không gian nhà bạn. Ngoài ra, máy lọc còn sở hữu công nghệ tiên tiến giúp lọc sạch bụi bẩn, cặn, lắng và các vi khuẩn, kim loại siêu vi mà mắt thường không thấy được..

Bạn có thể lọc trực tiếp nước từ nhà máy nước và sử dụng mà không cần phải đun sôi nước như trước đây. Công nghệ lọc hiện đại sẽ lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn và kim loại nặng trong nước để bạn luôn có nguồn nước sạch để sử dụng hàng ngày và an toàn sức khỏe.

Máy lọc nước Pureit Unilever Excella với công nghệ 5 bước lọc

Máy lọc nước mang đến cho bạn nguồn nước tron sạch

Thông tin quà tặng

Bộ bình ly thủy tinh 5 món Rotterdam Ice Blue Luminarc - J1799 được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, nổi bật nhờ độ trong và bóng của thủy tinh cao cấp. Bộ bao gồm 1 bình chứa nước và 4 ly uống nước tiện ích, phù hợp sử dụng tại nhà, những lúc tiếp khách, hoặc sử dụng tại văn phòng làm việc, phòng họp...

Bộ bình ly thủy tinh 5 món