Mua máy pha cà phê Melitta Caffeo Barista TS tặng quà hấp dẫn

Mua máy pha cà phê Melitta Caffeo Barista TS tặng quà hấp dẫn

Thời gian: Đến khi hết hàng quà tặng trong kho

Máy pha cà phê Melitta Caffeo Barista TS mang đến những ly cà phê thơm ngon, đậm đà. Hãy nhanh tay đặt mua máy pha cà phê tại META.vn để được nhận quà hấp dẫn 3kg cà phê hạt Carraro Globo Arabica 1000g và ấm đun nước Melitta Prime Aqua - 1,7 lít.

Thông tin sản phẩm được khuyến mại:

Máy pha cà phê Melitta Caffeo Barista TS với thiết kế khác biệt, và gây ấn tượng bởi sự tiện lợi và dễ sử dụng của nó. Chế độ lựa chọn hạt cà phê tự động, chủ động kiểm soát lượng cà phê, 18 loại cà phê khác nhau và đầu ra "tất cả trong 1" chỉ là một vài trong số vô vàn tính năng của loại máy Barista này dành cho gia đình của bạn.

Quà tặng 3kg cà phê hạt Carraro Globo Arabica 1000g và ấm đun nước Melitta Prime Aqua - 1,7 lít:

Ấm đun nước Melitta Prime Aqua giúp đun sôi nước nhanh chóng. 

Ấm đun nước Melitta Prime Aqua có lớp vỏ bằng thép không gỉ chất lượng cao, vạch kẻ định mức nước trực quan, khả năng đun siêu tốc với dung tích lên đến 1,7 lít và tiết kiệm năng lượng là những tính năng mới sẽ làm hài lòng người sử dụng.  

Hình ảnh ấm đun nước Melitta Prime Aqua
Hình ảnh ấm đun nước Melitta Prime Aqua 

Cà phê Carraro đến từ vùng Veneto là một trong những loại cà phê Espresso hảo hạng dành cho những thực khách sành điệu đã hơn 86 năm qua.

Cà phê Carraro Globo Arabica 1000g đa dạng về chủng loại, kích cỡ, bao bì luôn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân, công ty đến các nhà hàng, khách sạn.

Cà phê hạt Carraro Globo Arabica được chế biến từ 8 loại hạt Arabica, được lựa chọn kỹ lưỡng từ Trung và Nam Mỹ, vùng Sừng Châu Phi và Ấn Độ. Cà phê hạt Carraro Globo Arabica có hương vị tinh tế và ngọt ngào từ những hạt Arabica nguyên chất tinh khiết nhất.

Cà phê hạt Carraro Globo Arabica 1000g

Hình ảnh đóng gói cà phê hạt Carraro Globo Arabica 1000g