Mua Máy pha cà phê Melitta Caffeo Solo tặng 1 gói Cà phê hạt Carraro Globo Rosso 1000g

Mua Máy pha cà phê Melitta Caffeo Solo tặng 1 gói Cà phê hạt Carraro Globo Rosso 1000g

Thời gian: Đến khi hết hàng quà tặng trong kho

Máy pha cà phê Melitta Caffeo Passione là một trong những dòng máy pha cà phê tự động có kích thước nhỏ gọn nhất hiện nay. Bạn có thể pha chế espresso, cappuccino chỉ với một thao tác bấm nút. Đặc biệt, khi Quý khách mua Máy pha cà phê Melitta Caffeo Passione tại META.vn sẽ nhận được quà tặng 1 gói Cà phê hạt Carraro Globo Rosso 1000g.

Thông tin sản phẩm được khuyến mại

Máy pha cà phê Melitta Caffeo Solo giúp pha cà phê nhanh chóng.
Máy pha cà phê Melitta Caffeo Solo có kiểu dáng sang trọng, kích thước nhỏ gọn, với công suất phục vụ là 30 tách / giờ sẽ đáp ứng được nhu cầu uống cà phê của gia đình hay văn phòng. Máy pha cà phê Melitta Caffeo Solo có chức năng ủ cà phê, giúp chiết xuất được toàn bộ hương vị đặc trưng cho tách cà phê thơm ngon nhất. Bạn có thể điều chỉnh lượng, độ đậm / nhạt, nhiệt độ của tách espresso để phù hợp với phong cách thưởng thức của mỗi người.


Máy pha cà phê Melitta Caffeo Solo có thiết kế tiện lợi

Thông tin quà tặng Cà phê hạt Carraro Globo Rosso 1000g

  • Cà phê Carraro đến từ vùng Veneto là một trong những loại cà phê Espresso hảo hạng dành cho những thực khách sành điệu đã hơn 86 năm qua.
  • Cà phê Carraro đa dạng về chủng loại, kích cỡ, bao bì luôn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân, công ty đến các nhà hàng, khách sạn.
  • Cà phê hạt Carraro Globo Rosso được chế biến từ những hạt cà phê Arabica thiên nhiên và chất lượng nhất từ vùng Sừng Châu Phi và Brazil được kết hợp với những hạt Robusta được lựa chọn kỹ càng từ Châu Phi và Châu Á.

Cà phê hạt Carraro Globo Rosso 1000g

Hình ảnh đóng gói cà phê hạt Carraro Globo Rosso 1000g