Mua máy pha cà phê Melitta Caffeo tặng 2kg cà phê hạt Carraro Globo Arabica 1000g và ấm đun nước Melitta Prime Aqua - 1,7 lít tổng trị giá 2.508.000đ

Mua máy pha cà phê Melitta Caffeo tặng 2kg cà phê hạt Carraro Globo Arabica 1000g và ấm đun nước Melitta Prime Aqua - 1,7 lít tổng trị giá 2.508.000đ

Thời gian: Đến khi hết hàng quà tặng trong kho

Thưởng thức những ly cà phê thơm ngon một cách nhanh chóng với Máy pha cà phê Melitta Caffeo Passione OT hoặc Máy pha cà phê Melitta Caffeo CI. Hãy nhanh tay đặt mua máy pha cà phê Melitta tại META.vn để hưởng phần quà hấp dẫn gồm 2kg cà phê hạt Carraro Globo Arabica 1000g và ấm đun nước Melitta Prime Aqua - 1,7 lít.

Thông tin sản phẩm được hưởng khuyến mại:

Máy pha cà phê Melitta Caffeo Passione OT đặt ra tiêu chuẩn mới cho sự nhỏ gọn ngành công nghiệp máy pha cà phê, thiết kế hình khối với kiểu dáng ấn tượng hơn nữa còn nhỏ gọn, mọi không gian có thể vừa vặn với chiếc máy pha cà phê này.

Máy pha cà phê CAFFEO CI với công nghệ thông minh là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ muốn thưởng thức hương vị cà phê riêng cho mình. CAFFEO CI có thể đáp ứng với sở thích cá nhân tới 4 người dùng: Nhờ vào chức năng "My coffee", độ mạnh, nhiệt độ, lượng cà phê, lượng sữa và tạo bọt sữa cũng như các thông số khác có thể được lưu lại trong bộ nhớ của máy và được sử dụng lại theo yêu cầu đó.

Thông tin quà tặng Cà phê hạt Carraro Globo Arabica 1000g và Ấm đun nước Melitta Prime Aqua - 1,7 lít:

Cà phê Carraro Globo Arabica 1000g đến từ vùng Veneto là một trong những loại cà phê Espresso hảo hạng dành cho những thực khách sành điệu đã hơn 86 năm qua.

Cà phê Carraro đa dạng về chủng loại, kích cỡ, bao bì luôn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân, công ty đến các nhà hàng, khách sạn.

Cà phê hạt Carraro Globo Arabica 1000g

Hình ảnh đóng gói cà phê hạt Carraro Globo Arabica 1000g 

Ấm đun nước Melitta Prime Aqua giúp đun sôi nước nhanh chóng. 

Ấm đun nước Melitta Prime Aqua có lớp vỏ bằng thép không gỉ chất lượng cao, vạch kẻ định mức nước trực quan, khả năng đun siêu tốc với dung tích lên đến 1,7 lít và tiết kiệm năng lượng là những tính năng mới sẽ làm hài lòng người sử dụng.  

Hình ảnh ấm đun nước Melitta Prime Aqua
Hình ảnh ấm đun nước Melitta Prime Aqua