Mua máy pha cà phê Melitta tặng bình đánh sữa Melitta Cremio II

Thời gian: 00:00 09-10-2019
Chương trình khuyến mại Tháng 10 dành cho Quý khách hàng khi mua máy pha cà phê Melitta dưới đây, sẽ được nhận ngay bình đánh sữa Melitta Cremio II trị giá lên tới 2.590.000 đ. Áp dụng toàn quốc.

🖼️

Danh sách sản phẩm áp dụng quà tặng

1. Máy pha cà phê Melitta Caffeo Passione

Máy pha cà phê Melitta Caffeo Passione là một trong những dòng máy pha cà phê tự động có kích thước nhỏ gọn nhất hiện nay. Bạn có thể pha cà phê Espresso, Cappuccino chỉ với một thao tác bấm nút, thưởng thức cà phê chỉ sau vài giây với chiếc máy này.

Máy pha cà phê Melitta Caffeo Passione màu đen

2. Máy pha cà phê Melitta Caffeo Solo

Máy pha cà phê Melitta Caffeo Solo có chức năng ủ cà phê, giúp chiết xuất được toàn bộ hương vị đặc trưng cho tách cafe thơm ngon nhất. Bạn có thể điều chỉnh lượng, độ đậm/nhạt, nhiệt độ của tách Espresso để phù hợp với phong cách thưởng thức của mỗi người.

Máy pha cà phê Melitta Caffeo Solo có thiết kế tiện lợi

3. Máy pha cà phê Melitta Caffeo Passione OT

Latte macchiato, café crème, cappuccino, espresso, ristretto, lungo và nhiều loại thức uống hơn nữa. Giờ đây chỉ với một nút nhấn, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức các loại thức uống cà phê khác nhau, sữa hay nước nóng, đơn giản chỉ cần chọn trong 10 thiết lập thức uống sẵn có.

Hình ảnh máy pha cà phê Melitta Caffeo Passione OT

4. Máy pha cà phê tự động Melitta CI Touch

Máy pha cà phê văn phòng Melitta CI Touch đem đến cho bạn 4 loại cổ điển – Espresso, Cafe creme, Cappuccino và Latte Macchiato – 6 loại cà phê đặc biệt khác như Lungo, Americano và Espresso Macchiato cũng có thể được chuẩn bị pha chế cho bạn.

🖼️

Quà tặng:

Bình đánh sữa Melitta Cremio II được thiết kế với vỏ ngoài bằng thép không gỉ, tạo lớp bọt sữa mịn màng cho các loại thức uống sáng tạo rất được ưa thích như cafe Latte, Macchiato và Cappuccino, đảm bảo chuẩn vị cafe Ý. Điều tuyệt vời nhất là với bình tạo bọt sữa Cremio® II là bạn có thể tự làm tất cả các loại thức uống ngon tuyệt ngay tại nhà! Lớp kem nguội từ Cremio® có thể kết hợp với trái cây để làm các món tráng miệng ngon tuyệt. Ngoài ra, với chức năng hâm nóng sữa, Cremio® hoàn toàn làm hài lòng các tín đồ của món cacao sữa.

 Hình ảnh bình đánh sữa Melitta Cremio II

Các sản phẩm có áp dụng quà tặng