Mua máy rửa xe gia đình Bosch tặng nước rửa xe Triton Thái Lan

Thời gian: Áp dụng nội thành Hà Nội
Để tri ân các khách hàng của META, chúng tôi gửi tặng chương trình mua máy rửa xe gia đình Bosch nhận ngay 1 hộp nước rửa xe Triton Thái Lan dành riêng cho ôtô giúp chiếc xe của bạn luôn sạch sẽ, sáng bóng. Chương trình áp dụng trong nội thành TP. Hà Nội.

tủ lạnh ô tô

Thông tin sản phẩm được khuyến mãi

  1. Máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch Universal AQT 125
  2. Máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch Advanced Aquatak 140

Máy rửa xe gia đình Bosch có thiết kế nhỏ gọn với tay cầm chắc chắn cùng ngăn chứa phụ kiện thông minh giúp cất giữ máy gọn gàng hơn mà không tốn diện tích. Trọng lượng máy 18.5kg nhưng nhờ có hai bánh xe cùng tay kéo dạng vali giúp di chuyển máy thật nhẹ nhàng. Nhờ máy mà lúc nào chiếc xe trong gia đình bạn luôn sạch sẽ, sáng bóng.

🖼️

Hình ảnh máy rửa xe

Quà tặng nước rửa xe Triton Thái Lan dành riêng cho ôtô:

Nước rửa xe Triton Thái Lan dành riêng cho ôtô với khả năng làm sạch gấp 2 lần những loại hóa chất tẩy rửa xe thông thường khác, cho những chiếc xe của bạn luôn sáng bóng như mới. Sản phẩm có dung tích 1 lít với khả năng rửa sạch khoảng 80 chiếc ô tô, vô cùng tiết kiệm khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

Rửa bề mặt của xe với nước để làm mềm vết bẩn, đổ 2 - 3 nắp sản phẩm vào xô nước 10 lít. Dùng mút hoặc vải mềm lau hỗn hợp trên lên toàn bộ bề mặt xe. Sau đó dùng máy rửa xe xịt rửa sạch bọt.

nước rửa xe

Sản phẩm có áp dụng quà tặng