Mua máy rửa xe, máy vặn vít Bosch tặng áo mưa Bosch

Mua máy rửa xe, máy vặn vít Bosch tặng áo mưa Bosch

Thời gian: Đến khi hết hàng trong kho

Hiện nay META có chương trình tặng quà dành cho khách hàng - Áp dụng khi mua máy rửa xe, máy khoan động lực Bosch bạn sẽ được tặng áo mưa Bosch. Thời gian áp dụng: Từ hôm nay đến hết quà tặng trong kho.

Thông tin chi tiết chương trình

Quà tặng:

 Áo mưa Bosch

Danh sách sản phẩm có quà tặng:

1. Máy rửa xe Bosch Easy Aquatak 110

Là máy rửa xe sử dụng mô tơ chổi than và có thể tự hút được nước sau mỗi lần mồi đầu tiên. Nhờ đó mà máy có thể được tiếp nước liên tục để vận hành mạnh mẽ và đều nhịp nhất.

Máy rửa xe Bosch Easy Aquatak 110 có khả năng hút nước từ xô chậu. Dù là bạn hút nước trong thùng chứa lớn hay ở vị trí ngang bằng với máy thì Bosch Easy Aquatak 110 vẫn có thể hút nước và tạo ra áp lực mạnh, cho dòng nước giúp rửa sạch mọi vết bẩn, tiết kiệm nước hiệu quả.

2. Máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch Easy AQT 120

Máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch Easy AQT 120 là phiên bản nâng cấp của các dòng AQT trước đây, AQT 120 hoạt động với công suất lớn 1500W, áp lực xịt rửa mạnh mẽ 120 bar nhưng lại vô cùng tiết kiệm điện, tiết kiệm nước khi bạn sử dụng.

Bosch đã trang bị cho chiếc máy rửa xe này một lưu lượng xịt rửa đáng tự hào lên đến 350 lít/giờ xứng tầm với những chiếc máy rửa xe chuyên nghiệp.

 Máy rá»­a xe Bosch

3. Máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE (gồm bộ set)

Bosch GSB 13 RE là dòng máy khoan động lực mạnh mẽ và nhỏ gọn trong dòng máy khoan của Bosch, được trang bị mô tơ mạnh mẽ, có thể khoan trên nhiều vật liệu khác nhau: tường, bê tông, gỗ...

4. Máy khoan vặn vít dùng pin Bosch GSR 180-Li - giá bán 2.590.000đ

Máy khoan vặn vít dùng pin Bosch GSR 180-Li được thừa kế và cải tiến mạnh mẽ hơn từ những tính năng của dòng máy khoan bắt vít dùng pin Bosch GSR 1800 Li nên có lực momen xoắn lớn giúp bắt vít nhanh hơn. Bosch GSR 180-Li có trọng lượng 1,6kg nên cầm nắm rất nhẹ tay, thao tác dễ dàng, giúp bạn có thể làm việc ở những khu vực trật hẹp cũng rất thoải mái.

5. Máy khoan động lực Bosch GSB 16 RE - giá bán 1.500.000đ

Máy khoan động lực Bosch GSB 16 RE có cấu tạo chức năng điều khiển tốc độ điện tử và tay nắm phụ có chốt chặn giúp khoan lái chính xác, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Máy khoan Bosch là dụng cụ hữu dụng trong gia đình để khoan bê tông, gỗ, thép nhanh chóng và tiện lợi.