Mua máy sưởi dầu tặng túi sưởi vải bóng hoặc túi sưởi vải nhung (Áp dụng miền Bắc)

Mua máy sưởi dầu tặng túi sưởi vải bóng hoặc túi sưởi vải nhung (Áp dụng miền Bắc)

Thời gian: Đến khi hết hàng khuyến mại trong kho

Đến META mua máy sưởi dầu nhận ngay túi sưởi vải bóng hoặc vải nhung để tết này luôn ấm áp. Nhanh tay số lượng có hạn, click đặt hàng để được hưởng khuyến mại nhé!

Máy sưởi dầu

Danh sách mua máy sưởi dầu được nhận quà khuyến mại:

Quà tặng túi sưởi vải bóng hoặc túi sưởi nhung:

Lưu ý: Quà tặng được META chọn ngẫu nhiên khi giao hàng cùng máy sưởi dầu

Quà tặng túi sưởi vải bóng:

Túi sưởi ấm sử dụng chất liệu vải bóng mượt mà, có họa tiết tô thêm phần đặc sắc. Túi làm ấm bằng điện, có hệ thống tự ngắt khi đủ nhiệt, có khả năng nạp nhanh và sử dụng suốt nhiều tiếng. Sản phẩm không những giúp giữ ấm cơ thể và còn có tác dụng trị liệu tốt cho sức khỏe như: làm giảm đau nhức xương khớp, dây thần kinh, có khả năng giảm mỡ bụng, giữ ấm cho phụ nữ sau sinh hoặc bị đau bụng trong thời kỳ kinh nguyệt.

Rất tốt khi chườm nóng cho bàn chân: Bàn chân được ví như trái tim thứ 2 của cơ thể, đặt nhẹ hai bàn chân lên túi chườm lệch một góc 45o (tức là không đè hẳn bàn chân lên túi, tránh làm vỡ túi) trong vòng 15 phút trước khi đi ngủ sẽ phòng ngừa được nhiều bệnh tật..

Túi sưởi

Túi sưởi vải nhung:

Túi sưởi nhung cắm điện để làm nóng tối đa đến một mức nhiệt nhất định trong thời gian 20 phút, khi đó bạn hãy rút nguồn điện và có thể sử dụng ngay. Túi sưởi giúp giữ ấm trong mùa đông có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng bất cứ lúc nào. Không những thế sản phẩm còn nhiều tính năng rất tốt cho sức khỏe.

Túi sưởi nhung mang màu sắc tươi sáng, có họa tiết ngộ nghĩnh, vải nhung mềm mại khi sờ rất mượt, giúp bạn thoải mái và thư thái hơn mỗi khi sử dụng.

Túi sưởi