Mua máy tập Heran tặng máy tập AB tình yêu.

Mua máy tập Heran tặng máy tập AB tình yêu.

Áp dụng từ 00:00 27-12-2016 đến 23:59 15-02-2017

Máy tập Heran 2013 có nhiều chức năng tập như chống đẩy, gập bụng, đẩy tay, tập bụng dưới, tập chân bắp chuối sau, tập bắp tay, xoay eo... Máy được thiết kế có thể đặt được đến 6 lò xò, giúp nâng cao cường độ luyện tập cho người dùng. Hệ thống 6 lò xo được làm bằng chất liệu inox chống han gỉ, độ bền cao, hỗ trợ tốt hơn khi tập, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Máy tập Heran 2013

Máy tập Heran 2013 với thiết kế hệ thống khung thép được gia cố về chất lượng, nâng cao độ bền cũng như chịu được tải trọng lớn và cường độ luyện tập cao. Máy có thiết kế nhỏ gọn, giúp tiết kiệm không gian sử dụng, thích hợp dùng cho gia đình. Sản phẩm rất dễ tập, tập nhẹ nhàng nhưng mang lại hiệu quả cao, giúp giảm mỡ ở vòng eo nhanh hơn, mang lại cho bạn vóc dáng thật cân đối.

Hình ảnh máy tập Heran 2013
Hình ảnh máy tập Heran 2013

Thông tin về máy tập AB tình yêu:

Máy tập AB tình yêu được làm bằng nguyên liệu nhựa ABS cứng chắc, tay cầm có mút bọc và thể tháo lắp dễ dàng, kích thước nhỏ gọn dễ cất giữ. Dùng để tập các động tác cơ bản: tập cơ bụng, cơ hông 2 bên trái và phải, duỗi thẳng lưng, tập cơ tay, duỗi toàn thân, tập chân…

máy tập AB tình yêu

Tay cầm bọc mút tạo sự êm ái và nhẹ nhàng cho người sử dụng.