Mua xe đạp tập liên hoàn MO-2060 tặng máy tập AB tình yêu

Mua xe đạp tập liên hoàn MO-2060 tặng máy tập AB tình yêu

Thời gian: Đến khi hết hàng khuyến mại trong kho

Tập luyện mỗi ngày với xe đạp tập liên hoàn MO-2060 sẽ giúp bạn có một vóc dáng cân đối hơn và cải thiện sức khỏe hiệu quả. Đặc biệt, khi mua xe đạp tập liên hoàn MO-2060 tại META.vn khách hàng sẽ được tặng ngay 1 máy tập AB tình yêu để cải thiện vòng eo hiệu quả.

Giảm cân hiệu quả cùng xe đạp tập liên hoàn MO-2060

Xe đạp tập liên hoàn MO-2060 có khung xe bằng sắt chắc chắn, hai tay cầm có cảm biến đo nhịp tim giúp người tập theo dõi được tình trạng sức khỏe tim mạch của mình. 

Xe đạp tập liên hoàn MO-2060 dành cho gia đình, sẽ giúp bạn luyện tập toàn thân như cơ tay, cơ bụng, eo, đùi, mông, hông, chân, mang lại vóc dáng thon gọn và săn chắc hơn.

Xe đạp tập liên hoàn MO-2060 điều chỉnh được độ cao của yên ngồi

Xe đạp tập liên hoàn MO-2060 điều chỉnh được độ cao của yên ngồi 

Quà tặng máy tập AB tình yêu sẽ giúp chị em có được vòng eo con kiến thật đơn giản:

Tập luyện với máy tập AB tình yêu sẽ đốt cháy các chất béo dư thừa và ngăn chặn sự phát triển của các tế bào mỡ trong cơ thể, giúp việc giảm cân hiệu quả. Với thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian. Việc tập luyện thường xuyên không những giúp bạn phát triển cơ ngực, vai, bắp tay mà còn rèn luyện cơ bụng, phần dưới và trên lưng của bạn.

Máy tập AB tình yêu được làm bằng nguyên liệu nhựa ABS cứng chắc, tay cầm có mút bọc và thể tháo lắp dễ dàng, kích thước nhỏ gọn dễ cất giữ. Dùng để tập các động tác cơ bản: tập cơ bụng, cơ hông 2 bên trái và phải, duỗi thẳng lưng, tập cơ tay, duỗi toàn thân, tập chân…

Máy tập AB tình yêu có tay cầm bọc đệm mút êm ái

Máy tập AB tình yêu có tay cầm bọc đệm mút êm ái