Mua Nồi áp suất công nghiệp Tianxi C32 (20 lít) tặng chảo chống dính cao cấp

Mua Nồi áp suất công nghiệp Tianxi C32 (20 lít) tặng chảo chống dính cao cấp

Áp dụng từ 00:00 24-01-2018 đến 23:59 31-03-2018

Quý khách hãy nhanh tay đặt mua nồi áp suất công nghiệp Tianxi C32 (20 lít) tại META.vn để được tặng chảo chống dính Tianxi TJC28 (áp dụng miền Nam) hoặc chảo chống dính Supor F03A26 (áp dụng miền Bắc). Số lượng quà tặng có hạn, nhanh tay đặt hàng để nhận phần quà hấp dẫn!!!

Thông tin sản phẩm có quà tặng

Quý khách sẽ được nhận quà tặng khi mua sản phẩm sau:

Nồi áp suất công nghiệp Tianxi C32 được làm bằng chất liệu nhôm bền đẹp, cứng cáp, có khả năng giữ nhiệt rất tốt, rất an toàn cho người dùng. Nồi áp suất công nghiệp Tianxi có thiết kế tiện dụng, phù hợp với nhu cầu của các quán ăn, nhà hàng lớn giúp tiết kiệm nhiên liệu đem lại tối đa hiệu suất kinh tế. Nồi áp suất cơ có dung tích lớn giúp ninh, hầm thức ăn nhanh, tiết kiệm nhiên liệu và giữ được các chất bổ dưỡng trong thức ăn...

Tianxi C32 có dung tích 20 lít giúp nấu được lượng thực phẩm nhiều hơn, phù hợp sử dụng cho quán ăn, nhà hàng, khách sạn, trường học... Gioăng cao su trong nắp nồi áp suất dày, giữ nhiệt tốt giúp thức ăn mau chín, tiết kiệm thời gian.

Nồi áp suất công nghiệp Tianxi C32 sử dụng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp.
Nồi áp suất công nghiệp Tianxi C32 sử dụng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp.

Thông tin quà tặng chảo chống dính:

Áp dụng miền Nam:

Chảo chống dính Tianxi TJC-28 có đường kính 28cm với thân chảo được làm từ hợp kim nhôm đạt tiêu chuẩn quốc tế A3003, dẫn nhiệt nhanh và tỏa nhiệt đều nên chiên rán thực phẩm nhanh chín hơn, tiết kiệm thời gian nấu nướng và tiết kiệm nhiên liệu nấu hơn.

Chảo chống dính Tianxi TJC-28 có tay cầm bọc nhựa

Chảo chống dính Tianxi TJC-28

Áp dụng miền Bắc:

Chảo chống dính Supor F03A26 26cm được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, dẫn nhiệt nhanh và tỏa nhiệt đều. Bên trong phủ lớp tráng men chống dính và bám bụi, mặt ngoài là lớp sơn chịu nhiệt, không chỉ có tác dụng khi đun nấu mà còn tạo tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Chảo chống dính Supor F03A26 với thiết kế hiện đại, đẹp mắt

Chảo chống dính Supor F03A26 với thiết kế hiện đại, đẹp mắt