Mua nồi áp suất công nghiệp Tianxi TCP 28 (11 lít) tặng chảo chống dính

Mua nồi áp suất công nghiệp Tianxi TCP 28 (11 lít) tặng chảo chống dính

Thời gian: Đến khi hết hàng quà tặng trong kho

Quý khách hãy nhanh tay đặt mua nồi áp suất công nghiệp Tianxi TCP 28 (11 lít) tại META.vn để được tặng chảo chống dính Midea 24cm (tại miền Bắc) hoặc chảo từ chống dính Tianxi TJE-20 (tại miền Nam).

Thông tin sản phẩm được khuyến mại:

Nồi áp suất công nghiệp Tianxi TCP 28 được làm bằng chất liệu nhôm bền đẹp, cứng cáp, có khả năng giữ nhiệt rất tốt, rất an toàn cho người dùng. Nồi áp suất công nghiệp Tianxi có thiết kế tiện dụng, phù hợp với nhu cầu của các quán ăn, nhà hàng lớn giúp tiết kiệm nhiên liệu đem lại tối đa hiệu suất kinh tế. Nồi áp suất cơ có dung tích lớn giúp ninh, hầm thức ăn nhanh, tiết kiệm nhiên liệu và giữ được các chất bổ dưỡng trong thức ăn...

Nồi áp suất công nghiệp Tianxi TCP 28 (11 lít)
Nồi áp suất công nghiệp Tianxi TCP 28 (11 lít)

Thông tin quà tặng chảo chống dính:

Chảo chống dính Midea 24cm gia nhiệt đều, tiết kiệm dầu:

Chảo chống dính Midea có đường kính 24cm là món quà tặng cao cấp đến từ hãng Midea. Chảo được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp, dẫn nhiệt nhanh và tỏa nhiệt đều. Nhôm có trọng lượng nhẹ mang lại độ tiện dụng cũng như độ bền cao cho sản phẩm. Xung quanh viền chảo có viền inox giúp tăng thêm điểm nhấn cho chiếc chảo.

Chảo chống dính Midea 24cm phủ lớp chống dính siêu bền, an toàn cho sức khỏe.
Chảo chống dính Midea 24cm phủ lớp chống dính siêu bền, an toàn cho sức khỏe

Chảo từ chống dính Tianxi TJE-20 có khả năng chịu nhiệt cao:

Chảo từ chống dính Tianxi TJE-20 có đường kính chảo 20cm phù hợp với cá nhân hoặc gia đình có ít người, thích hợp dùng chiên rán ngập dầu. Chảo được làm từ nhôm tấm cao cấp giúp chảo dẫn nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều cùng khả năng chịu nhiệt cao cho thời gian sử dụng lâu dài và giúp chiên rán thực phẩm nhanh chóng.

Chảo từ chống dính Tianxi TJE-20
Chảo từ chống dính Tianxi TJE-20.