Mua Nồi áp suất công nghiệp Tianxi C32 (20 lít) tặng chảo chống dính hoặc nồi hợp kim Tianxi

Mua Nồi áp suất công nghiệp Tianxi C32 (20 lít) tặng chảo chống dính hoặc nồi hợp kim Tianxi

Áp dụng từ 00:00 24-01-2018 đến 23:59 31-03-2018

Quà tặng nhân dịp Tết đến - Quý khách hãy nhanh tay đặt mua nồi áp suất công nghiệp Tianxi C32 (20 lít) tại META.vn để được tặng nồi hợp kim Tianxi NC12T (áp dụng cho Miền Bắc) hoặc chảo chống dinh Tianxi TJC-28 cao cấp 28cm (áp dụng cho Miền Nam). Số lượng quà tặng có hạn, nhanh tay đặt hàng để nhận phần quà hấp dẫn!!!

Thông tin sản phẩm được khuyến mại:

Nồi áp suất công nghiệp Tianxi C32 được làm bằng chất liệu nhôm bền đẹp, cứng cáp, có khả năng giữ nhiệt rất tốt, rất an toàn cho người dùng. Nồi áp suất công nghiệp Tianxi có thiết kế tiện dụng, phù hợp với nhu cầu của các quán ăn, nhà hàng lớn giúp tiết kiệm nhiên liệu đem lại tối đa hiệu suất kinh tế. Nồi áp suất cơ có dung tích lớn giúp ninh, hầm thức ăn nhanh, tiết kiệm nhiên liệu và giữ được các chất bổ dưỡng trong thức ăn...

Tianxi C32 có dung tích 20 lít giúp nấu được lượng thực phẩm nhiều hơn, phù hợp sử dụng cho quán ăn, nhà hàng, khách sạn, trường học... Gioăng cao su trong nắp nồi áp suất dày, giữ nhiệt tốt giúp thức ăn mau chín, tiết kiệm thời gian.

Nồi áp suất công nghiệp Tianxi C32 sử dụng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp.
Nồi áp suất công nghiệp Tianxi C32 sử dụng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp.

Thông tin quà tặng chảo chống dính:

Quà tặng Miền Bắc:

Nồi hợp kim Tianxi NC12T với chất liệu hợp kim nhôm sơn tĩnh điện với độ bền cao, không độc hại. Sản phẩm sử dụng công nghệ chống dính Daikin giúp hạn chế tối đa việc thức ăn bám dính. Loại nồi này có thể dùng được cho nhiều loại bếp khác nhau, kể cả bếp từ.

Hình ảnh nồi hợp kim Tianxi NC12T

Quà tặng Miền Nam:

Chảo chống dính Tianxi TJC-28 có đường kính 28cm với thân chảo được làm từ hợp kim nhôm đạt tiêu chuẩn quốc tế A3003, dẫn nhiệt nhanh và tỏa nhiệt đều nên chiên rán thực phẩm nhanh chín hơn, tiết kiệm thời gian nấu nướng và tiết kiệm nhiên liệu nấu hơn.

Chảo chống dính Tianxi TJC-28 có tay cầm bọc nhựa

Chảo chống dính Tianxi TJC-28