Mua ống nhòm, máy đo khoảng cách Bushnell tặng áo Fit Handee

Thời gian: Đến khi hết hàng khuyến mại trong kho
Nhằm tri ân Khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của META, nay chúng tôi áp dụng chương trình tặng áo Fit Handee trị giá 399.000 đồng khi mua 1 trong các mẫu ống nhòm, máy đo khoảng cách Bushnell có trong danh sách dưới đây. Chương trình chỉ áp dụng cho miền Nam.

Mua ống nhòm, máy đo khoảng cách Bushnell tặng áo Fit Handee

Thông tin quà tặng áo Fit Handee

Áo Fit Handee có 2 size: S và M. Sản phẩm do Việt Nam sản xuất, sử dụng loại vải sợi polystes, co giãn 4 chiều, giúp mặc vận động cực kỳ thoải mái.

Với công nghệ dệt hiện đại, áo có khả năng chống thấm hút mồ hôi, đẩy mồ hôi ra bên ngoài và không để lại mùi hôi trên cơ thể, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Áo Fit Handee rất lý tưởng để sử dụng cho mùa đông.

Áo Fit Handee
Áo fit Handee màu đen

Danh sách sản phẩm áp dụng tặng quà

1. Ống nhòm đo khoảng cách Bushnell Golf Pro XE

Bushnell Golf Pro XE có khoảng cách bắt cờ chính xác lên đến 500 yards, độ phóng đại lên đến 7x giúp người chơi nhắm đúng vị trí bóng. Khi cờ trong tầm ngắm máy sẽ rung lên và hiển thị khoảng cách đo được lên màn hình. Ống nhòm đo khoảng cách thường được sử dụng để hỗ trợ chơi golf, quan sát vật thể ở xa. 

Bushnell Golf Pro XE

Hình ảnh ống nhòm đo khoảng cách Bushnell Golf Pro XE

2. Ống nhòm đo khoảng cách Bushnell Tour V4

Ống nhòm đo khoảng cách Bushnell Tour V4 là sản phẩm chuyên dụng cho chơi golf với khả năng đo và xác định khoảng cách trong phạm vi từ 5 đến 1.000yds. Tour V4 sử dụng nhiều công nghệ độc quyền khác nhau cho phép bạn đo và xác định nhanh chóng khoảng cách trong sân golf, khả năng xác định khoảng cách đến lá cờ,...

Bushnell Tour V4

Hình ảnh ống nhòm đo khoảng cách Bushnell Tour V4

3. Ống nhòm đo khoảng cách Bushnell Hybrid GPS

Ống nhòm đo khoảng cách Bushnell Hybrid GPS có phạm vi đến một lá cờ của máy là 400 Yards cùng độ phóng đại 5x cho phép người dùng nhìn vật 1 cách rõ nét. Máy cho biết chính xác khoảng cách từ bóng tới hố golf. Ống nhòm đo khoảng cách được đánh giá rất tốt, gắn liền với sự bền bỉ, mạnh mẽ. Hệ thống lấy nét vô cùng nhanh cho hình ảnh rõ hơn.

Bushnell Hybrid GPS

Hình ảnh ống nhòm đo khoảng cách Bushnell Hybrid GPS

4. Ống nhòm đo khoảng cách Bushnell Golf L7 Slope

Bushnell Golf L7 Jolt sử dụng chất liệu bền bỉ, có khả năng chống va đập, chống thấm nước giúp golf thủ mang theo chơi ở dưới mọi kiểu thời tiết.

  • Khoảng cách có thể đo được: 5 đến 1300 yard.
  • Độ chính xác của phép đo: ± 0,5 yard (khi đo 5 đến 125 yard), ± 1 sân (khi đo 125 yard trở lên).
  • Đơn vị hiển thị: 0,1 yard (khi đo 5 đến 125 yard), 1 yard (khi đo trên 125 yard).

 

Bushnell Golf L7 Slope 

Hình ảnh ống nhòm đo khoảng cách Bushnell Golf L7 Slope

5. Ống nhòm đo khoảng cách Bushnell JOLT Z6 Slope

Máy có độ phóng đại 6x giúp đo được hình ảnh vô cùng rõ ràng. Ống nhòm đo khoảng cách Bushnell JOLT Z6 Slope có khả năng chống thấm nước 100% giúp người dùng có thể sử dụng dưới mọi thời tiết.

Ống nhòm đo khoảng cách sử dụng pin có điện thế 3V cho thời gian sử dụng lâu hơn, không bị giới hạn về khoảng cách sử dụng trên sân golf. Bên trong là kim loại giúp chống va đập, chống trầy xước.

 Bushnell JOLT Z6 Slope

Hình ảnh ống nhòm đo khoảng cách Bushnell JOLT Z6 Slope

Các sản phẩm có áp dụng quà tặng