Mua tông đơ cắt tóc Philips tặng ngay bộ dầu gội + xả Olive

Mua tông đơ cắt tóc Philips tặng ngay bộ dầu gội + xả Olive

Áp dụng từ 10:22 10-02-2019 đến 23:59 28-02-2019

Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, Meta gửi tới Quý khách hàng chương tình khuyến mại hấp dẫn như sau: Khi mua các sản phẩm tông đơ cắt tóc Philips Quý khách sẽ có cơ hội nhận ngay bộ dầu gội + xả Olive cao cấp. Chương trình áp dụng tại TPHCM tới hết 28.02.2019. Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này nhé!

Khuyến mại

Thông tin sản phẩm có khuyến mại:

Với thiết kế nhỏ gọn, cùng lưỡi dao sắc bén, tông đơ cắt tóc Philips luôn đem tới cho người dùng sự hài lòng khi sử dụng. Đặc biệt sản phẩm còn rất an toàn khi sử dụng cho trẻ em.

Với tông đơ Philips bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những kiểu đầu mới mang đậm cá tính và nét đặc trưng của riêng bạn.

Tông đơ cắt tóc 

Tông đơ cắt tóc cho trẻ em Philips HC1055

Thông tin quà tặng:

Bộ dầu gội Olive là giải pháp hoàn mỹ cho da đầu dầu và da thông thường. Sử dụng dầu gội 3 ngày/tuần sẽ giúp giảm thiểu chất nhờn, mang đến mái tóc mềm mại và ẩm mượt.

Các hạt phân tử silicon, các hạt giữ ẩm cung cấp dưỡng chất thấm sâu và nuôi tóc khỏe đẹp, luôn mềm mượt và óng ả.

Tông đơ cắt tóc Philips

Bộ dầu gội + xả Olive

Dầu gội và dầu xả dưỡng chất Olive chiết xuất từ Olive cùng với Bio-mimetic ceramide khôi phục làm sạch tóc và loại bỏ lóp tế bào chết trên da đầu giúp giảm thiểu tối da mầm mống vi nấm gây gầu.

Khôi phục cấu trúc lõi tóc chống mất nước cho sợi tóc. Giúp mái tóc mềm mại và thực sự chắc khỏe. Đặc biệt thích hợp sử dụng cho cả người đã sử dụng hóa chất lên tóc.