Mua vợt cầu lồng JEEPN tặng cuốn cán cầu lông Joto.

Mua vợt cầu lồng JEEPN tặng cuốn cán cầu lông Joto.

Áp dụng từ 00:00 27-12-2016 đến 23:59 15-02-2017

Vợt cầu lông JEEPN là dòng vợt dành cho những bạn có sở thích với mệnh ngũ hành và màu sắc tương sinh, với thiết kế màu xanh đem đến sự thời trang cho cây vợt. Nhân dịp cuối năm, META áp dụng chương trình khuyến mãi cho Quý khách hàng khi mua vợt cầu lông JEEPN sẽ nhận ngay cuốn cán vợt cầu lông Joto. Quà tặng vô cùng hấp dẫn, Quý khách nhanh chóng đặt mua để sở hữu!!!!

Danh sách sản phẩm vợt cầu lông JEEPN áp dụng CTKM:

Vợt cầu lông JEEPN được thiết kế với kiểu dáng thời trang và hiện đại với các họa tiết nổi bật trên lớp sơn bóng cao cấp, thể hiện phong cách thể thao của người chơi.

Vợt cầu lông JEEPN được làm bằng chất liệu cao cấp, cho phép bạn phát huy uy lực tối đa những cú đập cầu từ khoảng giữa tới phía cuối sân mạnh mẽ. Đặc biệt, chất liệu này còn có khả năng chịu lực lớn, giữ vợt luôn ổn định khi nhận những quả cầu mạnh, góp phần tăng độ dẻo dai của vợt.

Vợt cầu lông JEEPN - Tuổi Tỵ
Vợt cầu lông JEEPN - Tuổi Dậu
Vợt cầu lông JEEPN - Tuổi Ngọ
Vợt cầu lông JEEPN - Tuổi Hợi
Vợt cầu lông JEEPN - Tuổi Mùi
Vợt cầu lông JEEPN - Tuổi Sửu
Vợt cầu lông JEEPN - Tuổi Thân  Vợt cầu lông JEEPN - Tuổi Dần

Thông tin cuốn cán vợt cầu lông Joto:

Cuốn cán Joto được thiết kế với nhiều màu sắc đa dạng như xanh, vàng, đen, cam, đỏ... đáp ứng mọi nhu cầu của cả khách hàng nam và nữ. Cuộn cán vợt có giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng.

Cuốn cán Joto

Cuốn cán Joto.

Cuộn dây cuốn cán vợt được thiết kế với độ bám tốt và chống trơn trượt khi sử dụng chất vải bên trong có chất liệu bền đẹp, với chất cao su non bám chắc bên mặt trong phù hợp với mọi loại mồ hôi tay. Cuộn dây cuốn cán vợt thích hợp cho cả cán vợt cầu lồng và cán vợt tennis, đem đến sự tiện ích và thoải mái cho người dùng khi sử dụng.

Cuốn cán Joto với nhiều màu đa dạng.

Cuốn cán Joto với nhiều màu đa dạng.