Mua vợt tennis bất kì tặng combo bóng tennis và cuốn cán vợt Tennis.

Mua vợt tennis bất kì tặng combo bóng tennis và cuốn cán vợt Tennis.

Áp dụng từ 00:00 27-10-2016 đến 23:59 31-01-2017

Chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn tại META.vn khi mua vợt tennis bất kì sẽ nhận ngay combo quà tặng bóng tennis Dunlop Championship Extra Duty và cuốn cán vợt Tennis với tổng trị giá lên tới 100.000 đồng.

Danh sách các sản phẩm được tặng quà:

Quà dành tặng khách hàng khi mua vợt Tennis:

Bóng tennis Dunlop Championship Extra Duty (hộp 3 trái)

Dunlop - Nhà sản xuất bóng tennis hàng đầu thế giới đã đưa ra một sự lựa chọn tuyệt vời cho giải vô địch trên mặt sân cứng đó là bóng tennis Dunlop Championship Extra Duty. Bóng tennis Dunlop Championship Extra Duty được sản xuất bởi công nghệ Durafelt cung cấp độ bền tối đa chống lại sự mài mòn tự nhiên của các trận đấu trên mặt sân cứng.

Bóng tennis Dunlop Championship Extra Duty

Hình ảnh hộp bóng tennis Dunlop Championship Extra Duty

Cuốn cán Joto:

Cuốn cán Joto được thiết kế với nhiều màu sắc đa dạng như xanh, vàng, đen, cam, đỏ... đáp ứng mọi nhu cầu của cả khách hàng nam và nữ. Cuộn cán vợt có giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng.

Cuốn cán Joto

Cuốn cán Joto.

Cuộn cán vợt được thiết kế với độ bám tốt và chống trơn trượt khi sử dụng chất vải bên trong có chất liệu bền đẹp, với chất cao su non bám chắc bên mặt trong phù hợp với loại mồ hôi tay. Cuộn cán vợt thích hợp cho cả cán vợt cầu lồng và cán vợt tennis, đem đến sự tiện ích và thoải mái cho người dùng khi sử dụng.

Cuốn cán Joto với nhiều màu đa dạng.

Cuốn cán Joto với nhiều màu đa dạng.