Xem thông
số kỹ thuật

Loa Creative A50

Loa nghe nhạc
Thương hiệu: Creative | Loa vi tính Creative
Giá META: 309.000 đ (Đã có VAT)
Thị trường *: 499.000 đ
Tiết kiệm: 190.000 đ (38%)
Đơn vị tính: Bộ
Chọn số lượng: Còn hàng
Hà Nội: Số 56, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Thời gian:Từ 8h - 19h thứ 2 đến thứ 6. T7 và CN từ 8h - 17h30
TP HCM: 716 - 718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, HCM
Thời gian:Từ 8h - 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30
Bạn cần hỗ trợ?
Quý khách có thắc mắc về sản phẩm này, có thể để lại tin nhắn trong phần bình luận của chúng tôi. Nhân viên của META sẽ tư vấn đầy đủ, tận tình cho quý khách

Loa Creative A50 - chiếc loa có chất lượng âm thanh trái ngược với ngoại hình

Loa Creative A50 là dòng loa nghe nhạc được thiết kế với bộ 2 loa nhỏ gọn, sử dụng kết nối USB và jack 3,5mm tiêu chuẩn phù hợp để phát nhạc từ máy tính, tivi.

Hình ảnh loa nghe nhạc Creative A50

Hình ảnh loa nghe nhạc Creative A50

Được thiết kế với một cổng bass tích hợp, A50 mang đến cho bạn âm bass mở rộng phù hợp để phát nhạc mọi loại nhạc, điểm đặc biệt của A50 chính là chất lượng âm thanh trái ngược với ngoại hình nhỏ bé, âm thanh vang rõ từng âm trầm, bổng, dù là bản nhạc sôi động hay ca khúc trữ tình chiếc loa nhỏ bé này sẽ giúp bạn thỏa mãn.

Loa có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian

Loa có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian

 Công tắc Onn/Off và công tắc điều chỉnh được thiết kế ngay trên thân loa giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh. Chắc chắn đây sẽ là chiếc loa hoàn hảo cho lựa chọn của bạn.

Xem thêm Loa vi tính | Thiết bị số - Phụ kiện | Loa nghe nhạc

Thông số sản phẩm: Loa Creative A50

Chia sẻ nhận xét của bạn về Loa Creative A50

Creative

Creative là thương hiệu từ Singapore, được thành lập vào năm 1981, với mục tiêu giúp mọi người cải thiện cách thức tương tác với máy tính. Đúng với cái tên, mục đích của công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ Creative là sáng tạo ra các công nghệ kỹ thuật để nâng cao giá trị sử dụng của máy vi tính và laptop.

Công ty bắt đầu hoạt động như là một nhà sản xuất phụ kiện và phần cứng cho máy vi tính nhưng dần dần tập trung vào các thiết bị âm thanh cho máy vi tính. Sự đa dạng sản phẩm công nghệ âm thanh của thương hiệu bao gồm loa, hệ thống âm thanh lập thể (surround sound system) và các thiết bị tai nghe Creative. Những sản phẩm này không chỉ tăng thêm việc nghe mà còn làm bạn hài lòng hơn khi xem hoặc chơi game – kèm theo phim ảnh, video và trò chơi với hệ âm thanh chất lượng và điều chỉnh được. Hãy xem qua sản phẩm mới nhất của Creative và xem sản phẩm nào của thương hiệu này phù hợp nhất cho máy vi tính hay laptop của bạn nhé.