1. Trang chủ
 2. Danh sách sản phẩm
 3. Kiến thức Lõi lọc nước

Thông tin cần biết khi sử dụng các sản phẩm Lõi lọc nước

 • Nếu đun sôi nước đã qua máy lọc nước thì sẽ thế nào?

  Nước uống trực tiếp phải là nguồn nước sạch, đảm bảo vừa được loại bỏ những tạp chất, vi khuẩn và những chất cặn bã kim loại nặng, nước nhiễm phèn... nhưng cũng phải giữ được lượng khoáng chất cần thiết cho cơ thể người. Vậy máy lọc nước hiện đại như RO và Nano có thể làm được điều đó hay không? Có thể uống trực tiếp nước đã lọc bằng máy mà không phải đun sôi hay không? Hãy đọc bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời thông tỏ nhất.

  13.712 lượt xem Xem chi tiết
 • Máy lọc nước RO thường sử dụng các loại van, bơm gì?

  Máy lọc nước RO sử dụng bơm 2 chiều, van từ là dòng sản phẩm máy lọc nước tốt nhất thị trường, đáng để lựa chọn cho gia đình. Nếu bạn đang có ý định mua máy lọc nước RO thì hãy xem thêm các loại van, bơm sử dụng trên máy lọc nước RO để hiểu thêm về công dụng của chúng nhé. 

  5.124 lượt xem Xem chi tiết
 • Cách vệ sinh lõi lọc nước RO tại nhà

  Máy lọc nước RO hiện nay được rất nhiều gia đình tin dùng. Máy lọc nước mang đến nguồn nước sạch và tinh khiết cho gia đình bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách vệ sinh lõi lọc của thiết bị này để bạn có nguồn nước sạch cho cả gia đình nhé

  4.691 lượt xem Xem chi tiết
 • Cơ chế hoạt động của lõi lọc nước trong máy lọc RO

  Chúng ta mua sản phẩm bởi sự quảng cáo 99,99% sạch khuẩn nhưng thực ra, bạn có hiểu được bản chất cũng như cơ chế hoạt động của từng lõi lọc không? Vì thế mà hôm nay META viết một bài về từng lõi lọc cho Quý khách hàng thông thái.

  3.208 lượt xem Xem chi tiết

Lõi lọc nước

Các loại lõi lọc dùng cho máy lọc nước các loại