1. Trang chủ

Máy chà sàn liên hợp CLEPRO CP461

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Máy chà sàn liên hợp CLEPRO CP461 cho khả năng làm sạch hiệu quả những khu vực rộng lớn. 

Máy chà sàn liên hợp CLEPRO CP461 là thiết bị vệ sinh làm sạch lý tưởng, thích hợp sử dụng ở những khu vực làm việc rộng lớn như siêu thị, nhà kho, bến cảng, xưởng công nghiệp... Máy cho khả năng chà mạnh giúp làm sạch vết bẩn nhanh chóng, giúp tiết kiệm nhân công, công sức và thời gian khi dọn dẹp vệ sinh.

Hình ảnh máy chà sàn liên hợp CLEPRO CP461
Hình ảnh máy chà sàn liên hợp CLEPRO CP461

Máy chà sàn liên hợp CLEPRO CP461 có tác dụng làm sạch bề mặt bằng cách sử dụng một bàn chải xoay cơ khí ở phía trước của máy. Bàn chải xoay này được bôi trơn bằng nước từ bình chứa nước và dung dịch làm sạch, sau đó nước được đưa tới bàn chải chà sàn, lần lượt sử dụng để rửa sàn. Số lượng và loại chất tẩy rửa sẽ phụ thuộc vào bề mặt mà bạn đang cần để làm sạch.

Tốc độ di chuyển của máy chà sàn phụ thuộc vào mức độ vết bẩn trên sàn, và loại hóa chất tẩy rửa, loại cước bàn chải của máy chà sàn. Vì máy chà sàn luôn di chuyển tới trước, lưỡi hút cao su phía sau bàn chải quay được sử dụng để thu thập các nguồn nước thải, chất tẩy rửa và bụi bẩn cọ lên khi nó đi cùng.

Máy chà sàn liên hợp CLEPRO CP461 được thiết kế với hiệu suất chà sàn lớn cùng với lực bàn chải mạnh và có chức năng chà rửa sàn và hút khô nước bẩn, nước dơ đồng thời cùng một lúc, chính vì vậy tốc độ làm việc được hoàn thành nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. 

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm cùng thương hiệu