1. Trang chủ

Máy chà sàn liên hợp Lavor FREE EVO 50E

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Máy chà sàn liên hợp Lavor FREE EVO 50E có khả năng làm sạch lên đến 2.000 -2.800 m2/h

Máy chà sàn liên hợp Lavor FREE EVO 50E có 3 chức năng: chà sàn, hút bụi, hút nước. Thân máy được cấu tạo bằng nhựa ABS chống va đập. Có ngăn chứa nước dung dịch và nước bẩn độc lập. 

Lavor FREE EVO 50E là thiết bị vệ sinh công nghiệp được sử dụng rất nhiều trong siêu thị, sân bay, nhà xưởng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn...

Máy chà sàn liên hợp Lavor FREE EVO 50E có động cơ bàn chải mạnh mẽ 550W

Máy chà sàn liên hợp Lavor FREE EVO 50E có động cơ bàn chải mạnh mẽ 550W

Khi làm sạch với máy chà sàn liên hợp, các chức năng của máy đều thực hiện cùng lúc mà không cần sự hỗ trợ của máy móc nào nên chỉ cần 1 người vận hành máy là đủ, tiết kiệm nhân lực. 

Máy chà sàn liên hợp Lavor FREE EVO 50E hoạt động theo cơ chế sử dụng một bàn chải xoay cơ khí ở phía trước của máy. Bàn chải xoay này được bôi trơn bằng nước từ bình chứa nước và dung dịch làm sạch, sau đó nước được đưa tới bàn chải chà sàn giúp làm sạch vết bẩn trên sàn nhanh chóng.

Đường kính chổi chà rộng 80cm, bàn chải 50cm cho khả năng làm sạch sàn với diện tích lớn lên đến 2000 -2800 m2/h. Máy chà sàn công nghiệp Lavor FREE EVO 50E sử dụng điện 220V để sạc, sau khi sạc đầy sử dụng không dây trong 10 tiếng đồng hồ. 

Lavor FREE EVO 50E lắp bàn chải và chổi dễ dàng, có bánh xe giúp di chuyển máy nhẹ nhàng mà không tốn nhiều công sức.

Video giới thiệu về máy chà sàn liên hợp Lavor FREE EVO 50E

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm cùng thương hiệu