1. Trang chủ
QR Code

Máy chấm công Ronald Jack 3000TID-C

Máy chấm công vân tay, thẻ từ
3.350.000đ4.200.000đ-20%
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Malaysia
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

Dịch vụ & Chú ý
Sản phẩm không bao gồm công lắp đặt. Chi tiết vui lòng liên hệ META: 024.2211.6565 - 028.38.333.222 để được hỗ trợ!
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Máy chấm công Ronald Jack 3000TID-C tích hợp vừa chấm công bằng vân tay, vừa chấm công bằng thẻ từ

Máy chấm công Ronald Jack 3000TID C có thể chấm công bằng dấu vân tay hoặc thẻ từ, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Ronald Jack 3000TID-C nhận dạng vân tay rất nhanh chóng, đầu đọc vân tay chống mài mòn và bong tróc hiệu quả.

Máy chấm công vân tay Ronal Jack 3000TID-C lấy dữ liệu qua kết nối Internet, cập nhật từng giờ, lên báo cáo đi sớm về muộn, ngày nghỉ của từng nhân viên. 

Máy chấm công Ronald Jack 3000TID-C có thời gian nhận vân tay dưới 1 giây/1 lần chấm côngMáy chấm công Ronald Jack 3000TID-C có thời gian nhận vân tay dưới 1 giây/1 lần chấm công.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack rất dễ sử dụng, chi phí đầu tư thấp, có màn hình màu TFT 3" sang trọng, đẹp mắt, thích hợp sử dụng cho công ty, nhà xưởng... 

Máy chấm công dễ dàng cài đặt vân tay cho nhân viên. Một nhân viên có thể đăng ký 1 - 10 dấu vân tay với 1 mã sử dụng. Khi mất điện dữ liệu trong máy chấm công Ronald Jack 3000TID cũng không bị mất đi giúp người dùng yên tâm hơn. 

Máy chấm công Ronald Jack 3000TID-C dành cho công ty, xưởng sản xuấtMáy chấm công Ronald Jack 3000TID-C có màn hình màu TFT 3 inch.

Tín năng nổi bật của máy chấm công vân tay, thẻ từ Ronald Jack 3000TID-C

 • Máy chấm công Ronal Jack chấm công bằng vân tay tích hợp theo luận lý Finger 9.0 giúp nhận dạng dấu vân tay cực nhanh và chính xác. 
 • Thiết bị được kết nối trực tiếp đến máy tính hoặc thông qua mạng TCP/IP.
 • Dễ dàng bấm nút vào (Check In), ra (Check Out)
 • Tuổi thọ thiết bị cao.
 • Phần mềm ổn định, có nhiều dạng báo cáo.
 • Phần mềm được thiết lập ca làm việc theo dạng tham số nên rất linh hoạt, phù hợp cho mọi tình huống như đi giờ hành chính, ba ca liên tiếp của bảo vệ, ba ca và hai ca liên tiếp của sản xuất và tạo ra các ca cho những nhân viên thai sản hoặc nuôi con nhỏ.
 • Phần mềm tách được giờ ca đêm, tăng ca trước giờ làm việc và sau giờ làm việc hoặc tăng ca theo tổng giờ. Có thể tùy chọn xem ngày Chủ nhật như ngày thường hoặc tách riêng.
 • Báo biểu xuất ra Excel hoặc dạng khác.
 • Phần mềm chạy trên hệ điều hành Window XP, Vista, Window7...
 • Dữ liệu phần mềm là Access hoặc SQL Sever 2000.
 • Có hỗ trợ công cụ tải dữ liệu và xuất ra dạng text theo yêu cầu cho các phần mềm quản lý nhân sự, chấm công và tiền lương.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu