1. Trang chủ
QR Code

Máy chạy bộ cơ DS FITNESS

Máy chạy phòng tập
51.900.000đ57.200.000đ-09%
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Toàn bộ nhân viên giao hàng META tại Hà Nội và TP HCM đã được tiêm phòng đủ 2 mũi Vaccine Covid-19.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung về Máy chạy bộ cơ

Máy chạy bộ cơ DS FITNESS có khả năng chịu tải trọng 180kg

Khác với các loại máy chạy bộ điện, máy chạy bộ cơ không sử dụng điện, mà tốc độ tùy thuộc vào tốc độ chân người tập. Máy chạy bộ cơ vô cùng êm ái, dễ dàng điều chỉnh tốc độ theo chế độ luyện tập của bản thân.

Máy chạy bộ cơ DS Fitness là cỗ máy cho phép các vận động viên hàng ngày cải thiện sức mạnh, tốc độ, sức chịu đựng và sự nhanh nhẹn.

Máy chạy bộ cơ DS Fitness cung cấp tất cả các lợi ích của việc tập luyện thể thao chuyên nghiệp, tập luyện cho toàn bộ cơ thể vận động viên để đạt hiệu suất cao nhất.

máy chạy bộ cơ

Máy chạy bộ cơ 

Máy chạy bộ cơ DS Fitness được vận hành bởi chính những bước chạy của người sử dụng, tăng tốc nhanh chóng từ khi bắt đầu và di chuyển với cùng tốc độ của người dùng như đi bộ, chạy bộ hoặc chạy nước rút.

Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ cơ: 

Di chuyển lên phía trước băng chuyền để tăng tốc độ, di chuyển về phía sau để làm chậm lại. Thiết kế không có động cơ thân thiện với môi trường giúp giảm chi phí vận hành, chi phí điện năng và giảm lượng khí thải carbon gây ô nhiễm.

Sử dụng công nghệ kháng lực cho phép người tập trải nghiệm các mức độ kháng lực đầy đủ trên máy. Lực cản có thể thay đổi từ 0 đến mức tối đa, do đó bạn có thể chuyển sang bất kỳ cấp độ nào giữa chạy không có kháng lực và kháng lực toàn diện.

Máy chạy bộ cơ DS Fitness cung cấp các bài tập chạy kháng lực đa dạng và tốc độ không giới hạn. Thiết kế bảng điều khiển trên máy đảm bảo việc theo dõi dữ liệu trong quá trình tập luyện. Rất trực quan và dễ đọc, bảng điều khiển đo công suất, mức kháng lực, thời gian, tốc độ, khoảng cách và nhịp tim.

Máy thiết kế bánh xe ở phía trước giúp di chuyển thiết bị từ nơi này sang nơi khác dễ dàng hơn. Máy chạy bộ cơ DS FITNESS thiết kế bàn chạy rộng, 436mm x 1.550mm giúp người tập an tâm ở mỗi bước luyện tập.

Toàn bộ thân máy sử dụng chất liệu cao cấp, chịu được tải trọng 180kg phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

META gợi ý
Thông tin hữu ích