1. Trang chủ

Máy chạy bộ Tempo - T86

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Máy chạy bộ Tempo - T86 có cảm biến nhịp tim không dây, chuyên nghiệp như phòng tập Gym

Máy chạy bộ Tempo - T86 thiết kế đầy mạnh mẽ với "Form" dáng thể thao, chắc chắn, tạo cảm giác hứng khởi, một sự phấn chấn vô hình cho người tập mỗi khi vào máy tập luyện. Tay cầm sở hữu chiều cao lý tưởng, phù hợp với mọi vóc dáng của thể trạng người. Ngoài ra, tay cầm còn tích hợp thêm hệ thống điều chỉnh, chỉ cần cầm nắm và đồng thời ấn chỉnh, người dùng có thể thực hiện các bài tập như mong muốn. quá tiện dụng phải không nào! Bảng hiện thị cùng 3 mặt Led được trình bày rõ ràng, giúp người dùng quan sát được tiến độ cũng như khả năng hoạt động của máy. Một sự ưu ái sức khỏe người tập chính là cảm biến đo nhịp tim không dây giúp kiểm soát quá trình tập luyện và những nỗ lực để đạt được mục tiêu.

Máy chạy bộ Tempo - T86

Máy chạy bộ Tempo - T86

Đi sâu vào tính năng hoàn hảo của máy chạy bộ gia đình Tempo - T86, ta có thể thấy được sự chuyên nghiệp của hãng Johnson như:

  • Hệ thống truyền động Johnson Driver system: Với công nghệ thông minh này, máy có thể định vị được mỗi bước chạy của người tập với động cơ xoay chiều, để tránh việc chạy thụt lùi hoặc chạy tiến tới.
Máy chạy bộ Tempo - T86 sở hữu công nghệ tiên tiến, hỗ trợ tối ưu người dùng tron quá trình tập luyện 
  • Hệ thống giảm xóc chính là ưu điểm trọn vẹn của chiếc máy chạy bộ đầy tiềm năng này. Đây chính là sự kết hợp lý tưởng của 3 điểm đệm đàn hồi nhằm giảm xóc tối đa trong quá trình tập luyện. Cho người dùng một sự trải nghiệm hoàn mỹ như đang di chuyển trên cung đường mượt mà. 

    Máy chạy bộ Tempo - T86 giảm xóc hiệu quả 

  • Máy chạy bộ Horizon - Adventure CS đem lại sự tiện dụng cho người dùng với hệ thống thủy lực, bạn có thể gấp gọn rất dễ dàng và lắp đặt với mọi không gian trong căn hộ của mình.

Máy chạy bộ Tempo - T86 phù hợp với mọi không gian lắp đặt của các hộ gia đình

  • Dòng chạy bộ Horizon - Adventure CS được trang bị hệ thống kỹ thuật số, giúp máy được vận hành êm ái, bền bỉ và đáp ứng được đủ năng suất tập luyện liên tục. Bên cạnh đó, chỉ số RPM thấp giúp làm mát động cơ, nhằm kéo dài tuổi thọ của máy.
  • Bên cạnh đó, là chế độ tiết kiệm thân thiện người dùng. Khi đưa về chế độ này, máy sẽ tự động tắt nếu không được hoạt động trong 15 phút. 
  • Tiện lợi với nhiều khu vực để phụ kiện với kệ và ngăn chứa điện thoại trong tầm tayMáy chạy bộ Tempo - T86 thiết kế tinh tế với 2 ngăn chứa nhỏ ở 2 bên đầu máy

Máy chạy bộ Tempo - T86 thiết kế tinh tế với 2 ngăn chứa nhỏ ở 2 bên đầu máy

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung

Thông tin hữu ích
Sản phẩm cùng thương hiệu