1. Trang chủ
QR Code

Máy chiếu BenQ MW705

Máy chiếu hội nghị
Thương hiệu: BenQ | Máy chiếu văn phòng BenQ
Giá META: 18.000.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 19.800.000 đ 09%
Thương hiệu: BenQ | Máy chiếu văn phòng BenQ
Bảo hành: 24 tháng
Đơn vị tính: Cái
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Máy chiếu BenQ MW705 cho độ chiếu sáng cao mà không gây ồn.

Máy chiếu BenQ MW705 bơm ra 4.000 lumen độ sáng cực cao với chỉ 31dB của âm thanh, ngay cả với toàn bộ sức mạnh. Im lặng và rực rỡ, trình bày của bạn sẽ được sự quan tâm đầy đủ của khán giả không có phiền nhiễu.

Máy chiếu BenQ MW705 bơm ra 4.000 lumen độ sáng cực cao với chỉ 31dB
Máy chiếu BenQ MW705 bơm ra 4.000 lumen độ sáng cực cao với chỉ 31dB 

Thiết kế thông minh cho Command tự nhiên

Mỗi chi tiết của MW705 được tối ưu hóa cho doanh nghiệp. Nút one-touch cho EcoBlank và QCast trên cả hai từ xa và máy chiếu làm cho nó dễ dàng để tạm dừng các bài thuyết trình bằng cách xóa trong màn hình hoặc để nhanh chóng bắt đầu không dây Full HD 1080p streaming. Và một bảng điều khiển mới giữ tất cả các điều khiển máy chiếu trong tầm tay của bạn. Các plug & play đơn giản QCast WiFi dongle thậm chí còn được thiết kế để âm thầm cắm vào cổng ẩn, giữ thiết kế tối giản gọn gàng. * Tùy chọn QCast WiFi dongle có sẵn một cách riêng biệt.

Độ tương phản cao

Một tỷ lệ tương phản cao đảm bảo rằng tất cả các văn bản, hình ảnh, đồ thị, biểu đồ và video được chiếu với độ rõ nét tối ưu và tăng cường độ sắc nét, đặc biệt là đối với các dữ liệu số. Điều này là cho người trình bày để xem các tập tin trình bày của họ rõ ràng và khán giả để ở lại tập trung vào các nội dung dự.

Dual-Axis Nghiêng Adjustment

MW705 bao gồm chân chiều cao điều chỉnh kép để hoàn chỉnh các máy chiếu đến màn hình. Hai lần có hiệu quả như một chân duy nhất, hai chân điều chỉnh được cung cấp một cách đơn giản để thiết lập máy chiếu lên trên bàn và bắt đầu cuộc họp.

2D Keystone

Keystone correction 2D tăng cường tính linh hoạt cài đặt bằng cách điều chỉnh hiệu ứng hình thang thông qua điều chỉnh theo chiều ngang và thẳng đứng lên đến + -30 độ. Với nó, các máy chiếu có thể được đặt ra trung tâm và người trình bày có thể đứng ở phía trước màn hình mà không ngăn chặn các hình ảnh. Các máy chiếu cũng có thể được đặt bất cứ nơi nào trên mặt bàn hình chữ U mà không di chuyển bàn hoặc đặt một đứng ở trung tâm.

Khả năng kết nối MHL

Với MHL, bạn có thể trình bày các đề xuất kinh doanh của bạn và chia sẻ ý tưởng của bạn ngay lập tức bằng cách sử dụng thiết bị thông minh Android của bạn. Bật màn hình nhỏ thành màn hình lớn của tài liệu phản chiếu, hình ảnh, video và các nội dung khác trong điện thoại thông minh của bạn lên màn hình chiếu. Sau khi kết nối với máy chiếu, các thiết bị thông minh sẽ được tích điện để bạn không chạy hết pin trong khi trình bày.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm cùng thương hiệu