Xem thông
số kỹ thuật

Máy đo Cholesterol Mission® Ultra

Thiết bị đo Cholesterol
Giá META: 1.500.000 đ (Đã có VAT)
Thị trường *: 1.990.000 đ
Tiết kiệm: 490.000 đ (25%)
Bảo hành: 24 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng: Còn hàng
Hà Nội: Số 56, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Thời gian:Từ 8h - 19h thứ 2 đến thứ 6. T7 và CN từ 8h - 17h30
TP HCM: 716 - 718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, HCM
Thời gian:Từ 8h - 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30
Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội hoặc nội thành Hồ Chí Minh. Xem thêm
Bạn cần hỗ trợ?
Quý khách có thắc mắc về sản phẩm này, có thể để lại tin nhắn trong phần bình luận của chúng tôi. Nhân viên của META sẽ tư vấn đầy đủ, tận tình cho quý khách

Máy đo Cholesterol Mission® Ultra sẽ cho kết quả chính xác. 

Mission® Ultra là máy đo Cholesterol, sẽ hỗ trợ bạn đo chính xác lượng choresterol của bản thân và những người thân trong gia đình. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ mới với chất lượng rất cao dùng để đo cholesterol - mỡ máu toàn phần trong mao mạch từ đầu ngón tay nhằm mục đích chẩn đoán và kiểm soát bệnh mỡ máu cao.

Khác với máy đo đường huyết dùng để kiểm tra lượng đường trong máu của bệnh nhân tiểu đường. Máy đo Cholesterol Mission® Ultra sẽ giúp bạn kiểm tra lượng mỡ trong máu. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ mới với chất lượng rất cao dùng để đo cholesterol - mỡ máu toàn phần trong mao mạch từ đầu ngón tay nhằm mục đích chẩn đoán và kiểm soát bệnh mỡ máu cao.

Mission® Ultra là máy đo Cholesterol, sẽ hỗ trợ bạn đo chính xác lượng choresterol của bản thân và những người thân trong gia đình

Máy đo Cholesterol Mission® Ultra

Máy đo Cholesterol Mission® Ultra

Với cách sử dụng đơn giản, tiện lợi và kết quả chính xác, đặc biệt nguồn cung cấp que thử dồi dào với giá cả rất hợp lý. Hệ thống đã đáp ứng được nguyện vọng của đông đảo bệnh nhân trên toàn thế giới...

Với chiếc máy đo Cholesterol này, bạn có thể đo thường xuyên hơn cholesterol của mình, giúp bạn kiểm soát được bệnh mỡ máu cao của mình, sống tự tin và khỏe mạnh hơn. 

Kích thước của máy đo cholesterol

Kích thước của máy đo cholesterol

Xem thêm Y tế & Sức khỏe | Máy đo đường huyết

Thông số sản phẩm: Máy đo Cholesterol Mission® Ultra

Chia sẻ nhận xét của bạn về Máy đo Cholesterol Mission® Ultra

ACON Laboratories Inc

ACON Laboratories là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm y tế chuẩn đoán nhanh, chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. ACON đi đầu trong việc đưa ra tiêu chuẩn chuẩn đoán chăm sóc y tế dựa trên triết lý về "Chất lượng cao - giá cả thấp - tính linh hoạt cao".

Hiện nay các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe của ACON bao gồm: chăm sóc bệnh tiểu đường, hóa học lâm sàng bao gồm cả xét nghiệm nước tiểu và xét nghiệm miễn dịch EIA/ELISA cho thị trường quốc tế.